86 / 100

PHÒNG CHỐNG MỐI QUẬN Ô MÔN CẦN THƠ

Công ty diệt mối Trung Gia Phát chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng, dịch vụ phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ của chúng tôi.

Sau đây, kính mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về dịch vụ phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ. Qua bài viết dưới đây của Công ty diệt mối Trung Gia Phát.

Vì sao cần phòng chống mối với dịch vụ phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ

      Mối có rất nhiều loại, có thể kể đến mối bay, mối đất, mối chúa, mối thợ… Số lượng mối đông vô cùng bởi chúng có khả năng sinh sản mạnh mẽ. Nhất là khi được sống trong môi trường mà ở đó có nguồn thức ăn dồi dào.

     Với con mối, khi khách hàng nhìn thấy nó trong nhà mình, thì lúc ấy mối đã xông nhà bạn. Thiệt hại về tài sản và tài chính cho diệt mối lúc đó sẽ vô cùng tốn kém. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng của mình nên phòng chống mối. Phòng chống mối còn quan trọng hơn cả tiêu diệt mối. Và cho dù đã tiêu diệt mối thì quý khách hàng vẫn cần phòng chống mối.

      Sự tấn công của mối có thể gây thiệt hại tới 30% giá trị tài sản. Mối có khả năng ăn liên tục, 24 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần. Có khả năng hủy hoại toàn bộ khung cửa trong 2 tuần! Chân tủ, kệ gỗ,… bị mối tấn công thường không thể khắc phục được.

      Vì thế, để có phương án phòng chống mối, quý vị hãy đến với các dịch vụ phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị phương pháp phòng chống và tiêu diệt mối hiệu quả nhất. Phòng chống mối giúp hạn chế nguy cơ bị mối xông và tiết kiệm chi phí. An toàn cho cả gia đình.

Về đơn vị cung cấp dịch vụ phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ

     Phòng chống mối tận gốc tốn nhiều tiền bạc và công sức. Cho dù là chung cư, văn phòng công ty hay nhà dân. Quý vị vẫn nên sử dụng dịch vụ phòng chống và tiêu diệt mối tận gốc của phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ chúng tôi. 

Công ty diệt mối Trung Gia Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ phòng chống mối, diệt mối, phun thuốc diệt muỗi,  khử trùng, gián, kiến, chuột …..

Không chỉ phòng chống mối chúng tôi còn có những phương án tiêu diệt mối hiệu quả. Giúp khách hàng bảo vệ được công trình của gia đình trước sự tấn công của mối.

Nguyên lý chung công tác Phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ

        Mục đích phòng chống mối công trình xây dựng: Để ngăn ngừa mối xâm nhập vào công trình xây dựng với thời gian sử dụng công trình được lâu dài và để có hiệu lực phòng mối tốt nhất phải sử dụng thuốc phòng mối có hiệu lực cao để ngăn cản mối. Toàn bộ mặt nền của công trình được cách ly với môi trường có mối xung quanh bởi hàng rào ngăn cách được xử lý thuốc phòng mối.

Biện pháp kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng tại phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ

1.Phương pháp tẩm nền công trình chống mối

Bơm tẩm dung dịch hóa chất lên bề mặt nền đất, cát, đá trước khi đổ bê tông lót sàn hoặc cán nền đây Là phương pháp thiết lập một hàng rào hóa chất liên tục phía dưới sàn và bao quanh công trình nhằm tiêu diệt và ngăn chặn sự xâm nhập của mối vào công trình trong nhiều năm (đây là phương pháp chủ yếu hữu hiệu và đơn giản với chi phí thấp để phòng mối phá hoại nhà cửa, công trình xây dựng, kho tàng)

2. Phương pháp đào hào ngoài chống mối:

Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phia ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. phun tẩm hóa chất rồi lấp lại.

3. Phương pháp đào hào trong chống mối:

Lập hào phía trong, dọc theo chân tường, đất đào lên đựơc kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bên trong rộng 0,3m, sâu 0,4m.- Xử lý toàn bộ mặt nền trên đất nền đã được làm xong, cần xử lý một lớp thuốc phòng mối liên tục trên toàn bộ diện tích mặt nền.

4. Phòng mối chân tường bên ngoài và bên trong

Tường công trình trước khi chát được phun xử lý thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

5. Xử lý phòng chống mối mặt sàn các tầng:

Toàn bộ mặt sàn các tầng cần phun hóa chất phòng chống mối bằng dung dịch LenFos 50EC Hoặc Agenda 25EC

6. Xử lý phòng chống mối các khu vực khác như:

Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.

Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ … trong công trình như khuôn cửa , khe cửa , ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.

Cam kết về dịch vụ phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ

      Dịch vụ phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ ngăn ngừa mối tấn công. Khi quý khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Trung Gia Phát, chúng tôi cam kết:

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

– Phòng ngừa mối phát sinh, sinh sôi trở lại

– Bảo hành 5 năm.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

– Hợp đồng rõ ràng, giá cả hợp lý

      Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ. Quý khách cần công ty phòng chống mối uy tín, hay tìm công ty diệt côn trùng, dịch vụ diệt côn trùng tại quận Ô Môn Cần Thơ? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Yêu cầu công tác phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ

      Kĩ sư tại phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ phun thuốc đều trên mặt nền. Lưu lượng thuốc phun và áp suất bơm vừa phải, sao cho thuốc đủ thời gian thẩm thấu.

     Tăng cường xử lý ở các khu có sự tiếp giáp giữa các vật liệu khác nhau.

     Các thuốc dùng trong phương án này có tính sát trùng cao, châm phân theo thời gian, độ linh động thấp, phù hợp với tiêu chuẩn môi trường của bộ nông nghiệp phát triển nông thôn.

Liên hệ phòng chống mối quận Ô Môn Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Xem thêm: Diệt mối tại Cần Thơ, Phòng chống mối tại Cần Thơ, Diệt côn trùng tại Cần Thơ, Phòng chống mối quận Cái Răng

https://dietmoicantho.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *