84 / 100

PHÒNG CHỐNG MỐI QUẬN NINH KIỀU CẦN THƠ

Phòng chống Mối cho công trình hay diệt Mối công trình là công tác kiểm soát phòng ngừa Mối được thực hiện ở giai đoạn thiết lập nền móng. Nguyên tắc chung là sẽ tạo một hàng rào bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của Mối trong nhiều năm. Cùng phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ tìm hiểu về công tác phòng chống mối nhé.

Các trường hợp tại phòng mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

Nhà bắt đầu xây dựng ta triển khai phòng chống mối ngay (Trường hợp này gọi là tẩm nền phòng trừ mốitrước khi xây dựng).

Trường hợp này vẫn áp dụng với trường hợp công trình mới xây dựng, xong phòng trừ như thế nào tùy thuộc vào địa hình nơi công trình xây dựng. Nếu làm đúng thì mới phòng ngừa mối triệt để được.

Phòng trừ mối nhà đã xây dựng, vì khi mới xây không biết việc cần phải phòng mối. Với trường hợp này chi phí có thể rẻ hơn nhiều, an toàn hơn trường hợp 1 nhưng ít có dịch vụ nào thực hiện vì cần phải có người thợ hiểu biết sâu về các loài mối và các tập tính của chúng. Nhược điểm của phương pháp này là có thể vẫn có mối đất lên làm tổ (Nhưng không hư hại đồ gỗ và rất hiếm khi xảy ra).

Xử lý phòng chống mối nền móng công trình xây dựng tại phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ.

Việc phòng ngừa mối xâm nhập là hoàn toàn cần thiết đối với các công trình bắt đầu xây dựng hoặc các công trình đã đi vào hoạt động. Công ty diệt mối Trung Gia Phát chuyên xử lý phòng chống quận Ninh Kiều Cần Thơ.

Chuẩn bị trước khi thi công phòng chống mối tại phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

     Trước khi xây dựng phòng chống quận Ninh Kiều Cần Thơ cần kiểm tra xem khu vực xây dựng có bị mối gây hại từ trước không. Cách kiểm tra có thể xem có tổ mối nào ở trong khu vực xây dựng không. Quan sát nơi ẩm thấp và khuất ánh sáng kiểm tra xem có dấu hiệu mối xậm nhập không. Nếu phát hiện có mối, tiến hành diệt mối đang xâm nhập bằng phương pháp sinh hóa.

     Khi thi công móng và nền phòng chống quận Ninh Kiều Cần Thơ phải lấy hết các tấm ván, vụn gỗ, trong và xung quanh móng, mặt nền.

     Khi dùng gỗ, tre làm kết cấu chịu lực hoặc làm các bộ phận trang trí, làm cửa và khung cửa. Các vật liệu này phải được xử lý mối (ngâm, tẩm, phun, quét) thuốc mối.
    Ngoài ra cần phải được phun thuốc phòng mối trước khi trải kín đều một lớp vữa bê tông.

Diệt tổ mối hiện hữu tại khu vực xây dựng công trình tại phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải diệt mối tận gốc tại những tổ này, phương pháp phòng chống quận Ninh Kiều Cần Thơ được tiến hành như sau:

1/ Đào các tổ mối trong khu vực xây dựng công trình hoặc khu vực lân cận để xử lý mối.

2/ Tưới thuốc diệt mối Lenfos 50EC hoặc thuốc diệt mối Agenda 25EC với đồng độ diệt mối theo quy định để diệt mối tại những tổ này.

3/ Thu gom các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn,… tránh làm nguồn thức ăn của mối về sau này.

4/ Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó,nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.

Đào hào chống mối tại phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

Tạo hàng rào phòng chống mối bên ngoài tường công trình bằng cách đào các hào chống mối bao quanh tường công trình, Mục đích phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ làm vậy để ngăn chặn mối bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phia ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Mỗi m3 đất đào lên được trộn với 12-14kg thuốc PMs-100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Trước khi lấp, vách hào phía ngoài lót một lớp nylon.

Sau khi lấp xong, mặt nền được lát gạch hoặc đổ bê tông rồi hoàn thiện.

Xử lý mối nền phía trong công trình tại phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

Phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ tiến hành đào rãnh sát chân tường, rộng 30cm, sau 30-40cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Đất đào lên được trộn 10-12kg/m3 thuốc PMs – 100 hoặc thuốc phòng mối có tác dụng tương đương rồi lấp lại.

Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các dải cọc, dải một lớp PMs-100 với liều lượng 0,7-1 Kg/1m2 theo thời gian bảo hành ít nhất là 3 năm . Sau đó dải một lớp nilon trước khi đổ một lớp vữa lát nền.

    Chân tường, đài cọc được phun dung dịch chlorpyrifos 1%, 2 l/1m2 hoặc các thuốc khác có giá trị phòng mối tương đương .

Phòng chống mối cho các khu vực trọng yếu tại phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

     Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối tại Phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ sẽ bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.

Phòng ngừa mối cho các vật liệu, kết cấu là gỗ tại phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ trong công trình như khuôn cửa, khe cửa, ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.

 • Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc, nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó. Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni. Thuốc bảo quản gỗ ở nước ta gồm có 2 dạng:
 • Dạng dung môi dầu: có thể phun , nhúng hoặc quét (thích hợp trong điều kiện sử dụng hoặc phân tán ).
 • Dạng dung môi nước: Phải xử lý theo phương pháp ngâm , tẩm áp lực chân không.
 • Đối với các công trình phòng chống mối loại B,C,D có thể dùng hợp chất đặc chủng Lentrek 40EC phun với nồng độ 1,5 – 3% với liều lượng 5 lít phun cho một mét vuông mặt nền.

Dịch vụ phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

 • Tư vấn và chống mối cho các công trình xây dựng.
 • Phun tẩm nền móng hoá chất phun trừ mối.
 • Kiểm soát phòng trừ mối cho các công trình đang xây dựng.
 • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại.
 • Tư vấn các phương án chống mối cho các công ty, khu công nghiệp.
 • Phòng mối trước khi xây dựng, cho các Resort, trung tâm thương mại.

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ tại phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

 • Bảo hành 60 tháng (5 năm).
 • Cam kết xử lý đúng định mức của nhà sản xuất.
 • Có hợp đồng bảo hành.
 • Thuốc nội, ngoại nhập có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề.

      Với đội ngũ kỹ thuật viên tại Phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng chống mối, Công ty diệt mối Trung Gia Phát chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ xử lý mối chất lượng, hiệu quả và cam kết diệt mối tận gốc bảo hành dài hạn.

Liên hệ phòng chống mối quận Ninh Kiều Cần Thơ

      Các vấn đề cần tư vấn về việc phòng chống mối công trình xây dựng nhà xưởng, phòng chống mối nhà ở dân dụng, quy trình diệt mối tận gốc xin quy khách vui lòng liên hệ với văn phòng c ông ty phòng chống mối quận Ninh Kiều theo thông tin sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Xem thêm: Diệt mối tại Cần Thơ, Phòng chống mối tại Cần Thơ, Diệt côn trùng tại Cần Thơ, Phòng chống mối Huyện Vĩnh Thạnh

https://dietmoicantho.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *