85 / 100

PHÒNG CHỐNG MỐI QUẬN THỐT NỐT CẦN THƠ

Công ty diệt mối Trung Gia Phát thực hiện dịch vụ diệt mối, phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ

Công tác phun phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ đang được chúng tôi thực hiện với dịch vụ uy tín, cam kết diệt sạch mối 100%, bảo hành phòng chống mối lên đến 5 năm, dịch vụ rẻ, an toàn không độc hại với sức khỏe con người và vật nuôi.

Các loài mối phá hoại tài sản phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ thực hiện

Tổ mối gỗ khô

Ở nước ta, loài mối thường gặp là loài “mối gỗ khô ” (cryptotermes domesticus). Tổ chỉ là các hang rỗng, chúng đục dích dắc trong gỗ, chúng ở đâu thường đùn một phần phân ra ngoài, rơi xuống như đống cát nhỏ xíu. Căn cứ váo đặc điểm này có thể phát hiện ra chúng. Tuy chúng ở trong gỗ song cũng đục vào sách vở, quần áo để nơi kế cận tổ. Những vật dụng như bàn ghế, giường tủ sau khi bị mối đục khoét thường bị hư hại ảnh hưởng đến giá trị sử dụng, thẩm mỹ và giá trị về kinh tế

Mối đất

Mối đất thường làm tổ dưới bề mặt đất, công tác phòng chống mối tại quận Thốt Nốt Cần Thơ với loại mối này thường là đề phòng với các công trình xây dựng. Loài mối đất này thường là rất đông với số lượng lên đến hàng triệu con do mối chúa sinh sản.

Hệ thống tổ của loài “mối nhà” vừa ở dưới đất nền và trong các cấu kiện phía trên; đôi khi nằm hoàn toàn phía trên, song vẫn có đường nối với nguồn nước.

Đối với đê đập, độ rỗng của tổ mối có ảnh hưởng đến độ bền vững của công trình nên cần thiết phải phát hiện tổ để xử lý, kinh nghiệm lâu đời của nhân dân ta là vào mùa xuân, phát hiện thấy nấm vũ hoá là đào được tổ; các đối tượng khác, độ rỗng của tổ ít ảnh hưởng.

Công ty phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ

Sau khi khảo sát những khu vực có mối tấn công, dịch vụ diệt mối-phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ thực hiện phun phòng chống mối tại các khu vực mối có nguy cơ xâm hại.

Công ty diệt mối Trung Gia Phát, với đội ngũ kĩ thuật viên diệt mối gi àu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết công tác phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ đảm bảo an toàn cho môi trường v à diệt mối hiệu quả

Trung tâm diệt mối khu dân cư, công trình công cộng ở quận Thốt Nốt Cần Thơ

Cơ sở phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ, cam kết phòng chống mối bảo hành lâu dài

Các bước phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ

Phòng chống mối đê điều có phần khác so với phòng chống mối tại nhà hay tại công trình xây dựng không chỉ ở quy mô mà cả cách thức tiến hành đều khác biệt . Vậy các bước thực hiện như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu :

 Bước 1 : Sau khi phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ nhận được thông tin , chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát , phân tích và khoanh vùng phạm vi .

Bước 2 : Tiến hành thăm dò mối phát hiện nơi ẩn lấp của mối

Bước 3 : Khoan tạo lỗ – Trên mỗi tổ mối đã được xác định, khoan 01 lỗ đến 3 lỗ vào khoang của tổ mối.   – Dùng máy khoan guồng xoắn Yrb 50M hoặc máy khoan guồng xoắn UKB 12/25.

Bước 4 :  Tiến hành rải bột PMS   –  Sau khi tiến hành Khoan tạo lỗ chúng ta sẽ rải bột PMS .

  • PMS 100 bột phòng và diệt trừ mối hiệu quả cao.
  • PMS 100 bột không cần pha chế mà sử dụng trộn trực tiếp vào đất cát, giá thể, đây là loại thuốc phòng trừ mối có thể nói là an toàn nhất hiện nay

 Bước 5 : Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng . 

Liên hệ phòng chống mối quận Thốt Nốt Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Xem thêm: Diệt mối tại Cần Thơ, Phòng chống mối tại Cần Thơ, Diệt côn trùng tại Cần Thơ, Phòng chống mối quận Ô Môn

https://dietmoicantho.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *