84 / 100

PHÒNG CHỐNG MỐI QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

Phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối công trình, diệt côn trùng cho các khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, hộ gia đình… tại quận Cái Răng Cần Thơ

Các công trình phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ đang thực hiện

Các công trình cần được tiến hành phòng mối, không chỉ phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ mà còn nhiều nơi khác với nhiều loại công trình như:

+ Phòng chống mối cho công trình mới xây, ngay từ khi bắt đầu làm nền móng.

+ Sử dụng thuốc phun phòng mối trước khi ốp lát sàn gỗ, lắp đặt cầu thang gỗ, thi công tủ bếp gỗ, …

+ Phòng mối, diệt mối cho kho xưởng mới trước khi đi vào hoạt động.

+ Diệt mối và phòng mối cho các công trình đang bị mối tấn công.

Phân loại các công trình phòng chống mối tại phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ

    Phòng chống mối được áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau, từ các công trình công cộng, cơ quan nhà nước cho đến các công trình nhà ở dân dụng.

  Xử lý phòng mối nền móng rất quan trọng giúp giảm thiểu thiệt hại về vật chất và tài sản do bị mối phá hoại gây nên, bảo vệ tuổi thọ cho các công trình.

    Dịch vụ phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ được công ty Diệt Mối Trung Gia Phát tư vấn, khảo sát và thực hiện cho hàng trăm công trình mỗi năm, góp phần rất lớn vào việc giảm thiểu thiệt hại kinh tế và tiền bạc cho người dân trên địa bàn.

    Phân loại công trình cần phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ được khảo sát và xác định kỹ lưỡng qua thổ nhưỡng, đặc tính từng loài mối, hóa chất sử dụng và thời điểm thích hợp… Bao gồm:

– Phòng mối cho các công trình đặc biệt quan trọng như kho lưu trữ tài liệu quốc gia, Bảo tàng lịch sử, Ngân hàng….

– Những công trình ở mức độ trung bình cần phòng mối: nhà ở dân dụng, nhà kho, nhà xưởng, vườn cây ăn…

– Nhà sàn, kho hàng phế liệu… ở mức ưu tiên thấp khi phòng chống mối. Tuy nhiên, nếu xung quanh có nhiều công trình khác thì cần tiến hành diệt mối và phòng mối để tránh lây lan gây ảnh hưởng phạm vi rộng về thiệt hại do mối gây ra.

    Loài mối có sức sinh trưởng và phát triển rất nhanh, đặc biệt là trong điều kiện khí hậu thuận lợi. Nó đe dọa nghiêm trọng đến các khối tài sản của con người, cần được tiêu diệt đúng cách, và tận gốc vừa đảm bảo an toàn công trình và không gây hại đến sức khỏe của con người và vật nuôi.

Quy trình phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ

1/ Giai đoạn làm móng: trong thời gian làm móng, trước khi đổ bê tông móng chúng ta sẽ xử lý thuốc phòng chống mối dạng dung dịch vào khu vực móng cọc, móng băng sau đó chúng ta sẽ đổ bê tông và thi công các hạng mục khác tiếp tục.

2/ Giai đoạn làm nền: Đối với công trình không làm móng hoặc quên đi việc phòng chống mối khi làm móng, thì ở giai đoạn lăm le đá cát để chuẩn bị đổ bê tông nền chúng ta xử lý phòng chống mối bằng dung dịch hoặc dạng bột lên toàn bộ mặt nền ( phun lên tường vách nếu có) sau đó đổ bê tông nền và thực hiện các hạng mục khác bình thường.

3/ Giai đoạn trước khi lắp nội thất gỗ hoặc các vật dụng gỗ: Gỗ có chứa nhiều xenlulo là món ăn ưa thích của mối, trong nhà chúng ta khi lắp nội thất hoặc các vật dụng bằng gỗ mà không xử lý phòng mối trước khi lắp vào, sau một thời gian mối tìm kiếm thức ăn sẽ vô tình phá hoại đi các nội thất hoặc vật dụng gỗ của chúng ta. Vì vậy trước khi lắp vào chúng ta xử lý hóa chất phòng mối dạng dung dịch quanh khu vực lắp nội thất và vật dụng bằng gỗ. Ở giai đoạn này thông thường chúng ta phải phun thuốc nhắc lại theo hàng năm để đảm bảo tuyệt đối.

4/ Hào chống mối xung quanh: Đào đường rãnh quanh nhà phun hóa chất phòng mối dạng nước hoặc rãi hóa chất dạng bột để ngăn chặn mối tấn công vào móng củaPhun thuốc phòng chống mối cho hào công trình tại quận Cái Răng Cần Thơ. 

Quy trình thực hiện tại phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ

1/ Xử lý tiêu diệt mối tại khu vực nền đất cũ tại phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ

       Nếu có mối xuất hiện tại khu vực nền đất cũ cần phải xử lý tiêu diệt nhanh chóng. Sử dụng dung dịch PMS 100 tới tỉ lệ 10% đổ vào tổ mối 20-30 lit dung dịch này. Sau đó thu gom, tiêu hủy các loại tàn dư thực vật, các mảnh gỗ vương vãi, cành cây, giấy báo… Đối với các vật liệu không thu lấy lên khỏi nền đất được phải xử lý hóa chất chống mối để tránh tạo nguồn thức ăn thu hút loài mối.

2/ Phòng chống mối cho khu vực nền, móng phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ

        Đối với vị trí mặt nền ta phun rải hóa chất lên toàn bộ bề mặt nền, sau đó phủ lên 1 lớp ni lông rồi có thể tiến hành đổ bê tông.

Đối với tường móng: dọc theo phía ngoài tường ta khoan các lỗ cách chân tường 1m, với kích thước đương kính 3cm, sâu 45-50cm, khoảng cách giữa 2 lỗ là 50cm khoan thành 2 hàng so le nhau. Sử dụng hóa vào mỗi lỗ 5 lit dung dịch hóa chống mối.

3/ Lập các hào chống mối phía ngoài công trình phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ

       Đào hào với kích thước rộng 0.5m và sâu 0.6-0.8m. Trộn hỗn hơp theo tỉ  lệ 12-14kg PMS với 1m3 đất và lấp hào lại. Có thể sử dụng các loại thuốc có giá trị tương đương.

Xử lý chống mối cho các vật liệu, kết cầu bằng gỗ: sử dụng hóa chất phun, quét đều lên bề mặt. Đối với các vị trí cắt mới cũng cần phải xử lý ngay lập tức.

Liên hệ phòng chống mối quận Cái Răng Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Xem thêm: Diệt mối tại Cần Thơ, Phòng chống mối tại Cần Thơ, Diệt côn trùng tại Cần Thơ, Phòng chống mối quận Bình Thủy

https://dietmoicantho.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *