86 / 100

1/ Diệt côn trùng tại Cần Thơ như thế nào?

Trung Gia Phát triển khai dịch vụ diệt côn trùng tại Cần Thơ bằng phương pháp phun sương tồn lưu kết hợp tiêu diệt côn trùng và diệt mối liền, giúp hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, kho xưởng,… yên tâm hơn về thời gian kéo dài của thuốc.

– Bằng hóa chất tốt nhất không gây nguy hại cho con người nhưng mạnh mẽ đối với các loại côn trùng cứng đầu.

– Thời gian tồn lưu của thuốc kéo dài từ 3 – 6 tháng giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí hơn.

– Kỹ thuật viên được đào tạo, có giấy chứng chỉ hành nghề diệt côn trùng.

– Bảo hành từ 1 – 2 tháng cho loại côn trùng ( kiến, gián).

Dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương
Dịch vụ diệt côn trùng tại Cần Thơ.

2/ Các loại cần diệt côn trùng tại Cần Thơ

a/ Muỗi.

Hình ảnh con muỗi
Hình ảnh con muỗi.

– Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…

– Ở Việt Nam, vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của muỗi thường xuyên gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân. Mùa hè năm 2004, có vài chục nghìn người Việt Nam bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết, trong đó có vài chục ca tử vong, do muỗi truyền. Trên thế giới, có khoảng hơn nửa tỷ người mắc bệnh sốt rét hàng năm, tập trung ở Châu Phi, với thủ phạm truyền bệnh là muỗi. Năm 2017, đại dịch Zika bùng phát gây nên hiện tượng teo não ở người mà tác nhân cũng là do muỗi gây ra.

– Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera).

– Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Kích thước thay đổi theo loài, nhưng ít khi lớn hơn vài mm. Đa số có trọng lượng khoảng 2 đến 2,5 mg. Chúng có thể bay với tốc độ 1,5 đến 2,5 km/h.

– Muỗi đã tồn tại trên hành tinh của chúng ta khoảng 170 triệu năm. Họ Culicidae thuộc bộ Diptera và chứa khoảng 2700 loài trong 35 giống gồm Anopheles, Culex, Psorophora, Ochlerotatus, Aedes, Sabethes, Wyeomyia, Culiseta, Haemagoggus,…

b/ Kiến.

Hình ảnh con kiến ba khoang
Hình ảnh con kiến ba khoang.

– Kiến (tên khoa học: Formicidae) là một họ côn trùng thuộc bộ Cánh màng. Các loài trong họ này có tính xã hội cao, có khả năng sống thành tập đoàn lớn có tới hàng triệu con. Nhiều tập đoàn kiến còn có thể lan tràn trên một khu vực đất rất rộng, hình thành nên các siêu tập đoàn. Các tập đoàn kiến đôi khi được coi là các siêu cơ quan vì chúng hoạt động như một thực thể duy nhất.

– Kiến ăn nhiều loại thức ăn. Một số ăn hạt giống, săn động vật khác và có cả loài ăn nấm… nhưng hầu hết chúng thích đồ ngọt & mật của rệp vừng. Hầu hết những gì chúng làm được là do bản năng (nghĩa là chúng không phải nghĩ hay tập làm những công việc này để làm như thế nào). Các con kiến tìm mồi ở khắp mọi nơi, đôi khi lấy của các tổ khác. Việc di chuyển thức ăn của chúng tương đối thuận lợi do có tính tập thể cao, chúng cùng nhau dìu thức ăn về tổ thành từng đàn, theo từng hàng lối nghiêm chỉnh.

c/ Gián.

Hình ảnh con gián
Hình ảnh con gián.

– Gián là một số loài côn trùng thuộc bộ Blattodea mà có thể mang mầm bệnh cho con người. Phổ biến nhất là loài gián Mỹ (Periplaneta americana), có chiều dài khoảng 30 mm (1.2 inch), gián Đức (Blattella germanica), dài khoảng 15 mm (0.59 inch), gián châu Á, Blattella asahinai, cũng khoảng 15 mm (0.59 inch), gián phương Đông (Blatta orientalis), khoảng 25 mm (.98 inch), gián vành nâu, Supella longipalpis (serville) dưới 1.2 cm, và gián xám Periplaneta fuliginosa (serville), khoảng 2.5 cm. Gián nhiệt đới thường lớn hơn nhiều, và ngược lại với quan điểm phổ biến, các loài gián đã tuyệt chủng và các loài ‘roachoids’ như Cacbon Archimylacris và Permi Apthoroblattina không lớn như các loài gián hiện đại.

d/ Ruồi.

– Ruồi là côn trùng thuộc bộ Diptera (theo tiếng Hy Lạp di có nghĩa là “hai” và pteron là “cánh”), chúng có một cặp cánh đơn trên đốt ngực giữa và một cặp bộ phận thăng bằng ở cánh sau, trên đốt ngực cuối. Một số con ruồi không có cánh như trong họ Hippoboscoidea.

– Nằm trong một bộ lớn, tổng số hơn 240.000 loài gồm muỗi, ruồi nhuế và các loài khác, mặc dù chỉ dưới ½ đã được nghiên cứu. Đó là một bộ chính xét về lĩnh vực sinh thái lẫn tầm quan trọng đối với con người (về y học và kinh tế). Bọ hai cánh, xét riêng loài muỗi (Culicidae), là một nguồn truyền bệnh chủ yếu bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, virus sông Nil, sốt vàng da và một số bệnh lây truyền khác.

3/ Quy trình triển khai diệt côn trùng tại Cần Thơ.

– Khảo sát hiện trạng ( diện tích, vị trí,…) hoặc thông qua mail, điện thoại.

– Lên phương án, báo giá, ký hợp đồng,

– Triển khai dịch vụ.

– Nghiệm thu, thanh toán.

– Xuất hóa đơn, các giấy tờ liên quan nếu cần.

4/ Các loại thuốc diệt côn trùng tại Cần Thơ.

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC.

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10Sc.

Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC.

5/ Thông tin công ty diệt côn trùng tại Cần Thơ.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0903.339.038

6/ Mạng lưới diệt côn trùng tại Cần Thơ

Diệt côn trùng quận Ninh KiềuDiệt côn trùng quận Bình ThủyDiệt côn trùng quận Cái RăngDiệt côn trùng quận Ô MônDiệt côn trùng quận Thốt NốtDiệt côn trùng Huyện Cờ ĐỏDiệt côn trùng Huyện Phong ĐiềnDiệt côn trùng Huyện Thới LaiDiệt côn trùng Huyện Vĩnh Thạnh

https://dietmoicantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *