84 / 100

PHÒNG CHỐNG MỐI QUẬN BÌNH THỦY CẦN THƠ

Phòng chống mối trước khi xây nhà giúp bạn hạn chế các thiệt hại do mối mọt gây ra. Hãy cùng tìm hiểu một số cách phòng chống đơn giản, hiệu quả qua bài viết của dịch vụ phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ

Dịch vụ phòng chống mối quận Bình Thủy Cần  Thơ

Giúp bạn giảm bớt các nỗi lo về mối mọt sau này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp để xử lý nền, các loại thuốc để ngăn ngừa mối mọt tốt nhất tại phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ

  • Tầm quan trọng của việc phòng chống mối trước khi xây nhà
  • Hướng dẫn phòng chống mối trước khi xây nhà
  • Dịch vụ phòng chống mối trước khi xây nhà

Tầm quan trọng phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ

        Phòng và diệt mối là một công đoạn quan trọng không thể bỏ qua khi tiến hành xây dựng nhà ở. Đây là loài côn trùng gây hại với khả năng sinh sôi phát triển cực kỳ nhanh. Dù có kích thước nhỏ nhưng số lượng cá thể mỗi đàn lên đến hàng triệu con. Một đàn mối có thể nhanh chóng cắn phá và làm suy yếu công trình chỉ trong vài tháng.

         Mối thường đào hang và tấn công từ bên trong các vật dụng nội thất. Nếu không quan tâm chú ý, bạn sẽ rất khó để phát hiện từ sớm. Đến khi ngôi nhà của bạn có nhiều dấu hiệu bị mối xâm hại thì tình trạng đã nặng nề và gây nhiều thiệt hại về kinh tế. Thậm chí, một số loại mối tấn công và ăn mòn phần móng nhà có thể khiến công trình suy yếu, sụp đổ ảnh hưởng đến tính mạng con người.

       Phòng bệnh hơn chữa bệnh, thay vì đợi đến khi mối tấn công mới tiêu diệt bạn có thể phòng chống mối trước khi xây nhà. Hãy cùng phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ tìm hiểu một số phương pháp ngừa mối tiết kiệm mà hiệu quả ở phần sau của bài viết nhé!

Hướng dẫn phòng chống mối quận Bình Thủy cần Thơ tại nhà

Có rất nhiều phương pháp phòng chống mối trước khi xây nhà. Một số người lựa chọn xử lý theo phương pháp truyền thống bằng cách truy tìm ổ mối, tiêu diệt bằng lửa, nước hoặc xăng dầu… Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và thường không duy trì được hiệu quả lâu dài.

Phương pháp phòng chống mối quận Bình Thủy cần Thơ phần đất nền

Phòng chống mối ở các khu vực mặt nền, chân tường và các cấu trúc xuyên qua hoặc tiếp giáp với nền đất. Trong quá trình xử lý đất nền, san lấp mặt bằng, nếu phát hiện ra tổ mối cần phun thuốc để loại bỏ ngay.

Các tàn dư thực vật như gốc cây, lá, gỗ mục chính là điều kiện cho mối sinh sôi phát triển do đó bạn cần làm sạch trước khi xây nhà. Đối với các trường hợp đóng cọc móng bằng tre, bạn cần ngâm tre trong dung dịch diệt mối trước khi chôn xuống đất.

Với những tấm ván cốt pha kẹp giữa các trụ bê tông không rút ra được, bạn nên phun thuốc diệt mối để xử lý. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua các mạch phòng lún của công trình.

Phương pháp chống mối quận Bình Thủy cần Thơ phần nền móng:

Mối có thể xuyên qua các lớp vữa xây dựng, đặc biệt là lớp vữa có vôi tiếp cận với các đầu gỗ nối vào tường. Tốt nhất, phần toàn bộ phía trên công trình nên được cách ly với mặt nền bằng lớp vữa mác cao.

Phương pháp chống mối quận Bình Thủy cần Thơ trên các cấu kiện khác

Nếu cầu thang của công trình được làm bằng gỗ, phần chân cầu thang nên được đặt trên lớp mác cao. Những khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, nền và tường cần được xử lý kỹ để chống thấm.

Những đường ống thoát nước nên được thiết kế xuyên qua lớp mặt nền. Xung quanh mỗi đầu ống xuyên qua lớp cách ly đều phải được xử lý thuốc diệt mối cẩn thận. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp các biện pháp như cách ly chân tường, ngâm tẩm gỗ…

Dịch vụ phòng chống mối quận Bình Thủy cần Thơ trước khi xây nhà

Đối với các công trình lớn, hoặc những công trình được thiết kế đặc thù sử dụng nhiều vật liệu gỗ thì việc phòng chống mối trước khi xây nhà rất phức tạp. Bạn không nên tự mình thực hiện mà có thể nhờ đến các đơn vị phòng và diệt mối chuyên nghiệp.

Thứ nhất, phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ sẽ biết cách để phòng mối một cách hiệu quả và triệt để hơn

Thứ hai, là những người giàu kinh nghiệm trong ngành các nhân viên kỹ thuật tại phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ sẽ đưa ra phương án thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian không làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình

Thứ ba, tại các công trình thường sẽ có nhiều công nhân làm việc, nếu không có kinh nghiệm chọn phải những loại thuốc phòng mối độc hại có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe những người xung quanh.

Dịch vụ phòng chống mối quận Bình Thủy cần Thơ trước khi xây nhà sẽ hỗ trợ giúp bạn phòng chống mối toàn diện. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo với thời hạn bảo hành lên đến 5 năm. Nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ một cách tốt nhất, công ty đã đưa ra mức báo giá cực kì cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0903.339.038 để được báo giá chi tiết.

phòng chống mối quận Bình Thủy cần Thơ là một trong những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực phòng ngừa và tiêu diệt côn trùng quận Bình Thủy cần Thơ. Công ty sở hữu công nghệ diệt mối hiện đại, an toàn cùng đội ngũ nhân viên giỏi kỹ thuật. Sử dụng dịch vụ tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Hướng dẫn cách phòng chống mối nền móng công trình bằng thuốc dạng nước tại phòng chống  mối quận Bình Thủy Cần Thơ

Kỹ thuật phòng chống mối trong xây dựng công trình tại phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ.

– Đối với nhà làm móng băng, đổ bê tông nguyên tầng trệt, hoặc đổ hầm:

  • Pha thuốc theo tỉ lệ của nhà sản xuất.
  • Tưới đều lên nền trước khi đổ bê tông sàn với định mức khoản 5 lít dung dịch trên 1 met vuông.

– Đối với nhà đổ móng cọc, không đổ bê tông nền thì chúng ta sẽ chia ra 2 lần là hiệu quả nhất:

  • Lần 1: Xử lý thuốc lần 1 khi đổ móng xong. 

– Sử dụng thuốc phòng chống mối: Termize 200SC / Mythic 240 SC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
– Pha dung dịch tỉ lệ: 12,5 – 25ml cho 10 lít nước / 1.2% / 1.2% / 2.5%.
– Tưới dọc theo móng nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1 met tới.

  • Lần 2: Xử lý thuốc lần 2 khi vừa đầm nền xong. 

(Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền) 

– Sử dụng thuốc phòng chống mối: Termize 200SC / Mythic 240 SC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.
– Pha dung dịch tỉ lệ: 12,5 – 25ml cho 10 lít nước / 1.2% / 1.2% / 2.5%.
– Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn / 1 met vuông.

Phương án thi công tổng thể phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ cho công trình xây dựng bao gồm các giai đoạn:

– Phòng chống mối quận Bình Thủy cần Thơ tiến hành lập hào hóa chất theo chiều xây dựng công trình, theo vách hầm nhằm ngăn chặn mối từ các khu vực bên ngoài xâm nhập vào công trình.
– Phun xử lý toàn bộ mặt nền nhằm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên dưới lên công trình qua mặt nền.
– Các bước xử lý trên nhằm tạo một vòng khép kín để ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình, hoặc làm tổ trong công trình.

Quy trình cung cấp dịch phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ công trình bao gồm các giai đoạn:

  • Kỹ sư phòng  chống mối  quận  Bình  Thủy cần  Thơ  sẽ  Khảo sát thực tế công trình.
  • Lập hồ sơ dự toán thi công chi tiết theo tiến độ thi công của công trình.
  • Tiến hành thi công các giai đoạn theo tiến độ thi công.

Liên hệ phòng chống mối quận Bình Thủy Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Xem thêm: Diệt mối tại Cần Thơ, Phòng chống mối tại Cần Thơ, Diệt côn trùng tại Cần Thơ, Phòng chống mối quận Ninh Kiều

https://dietmoicantho.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *