81 / 100

PHUN KHỬ TRÙNG QUẬN THỐT NỐT CẦN THƠ

Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thuốc khử khuẩn, khử trùng, chúng tôi luôn định hướng mang tới 1 dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Bằng cách không ngừng cải tiến công nghệ, phương pháp, đầu tư công cụ, dụng cụ, máy móc mới.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ bao gồm :

– Dịch vụ phun khử trùng nhà máy, kho xưởng tại quận Thốt Nốt.

– Dịch vụ phun khử trùng trường học.

Phun khử trùng cho Ngân hàng.

Phun khử trùng cho phòng Gym, phòng hát, quán bar.

Phun khử trùng cho văn phòng, cơ quan.

Hóa chất được phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ sử dụng phun khử trùng

Tất cả hóa chất mà Trung Gia Phát sử dụng điều được nằm trong doanh mục của bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc .

– Hóa chất Chloramin B là hóa chất sát khuẩn dạng bột chứa Natri N-chlorobenzenesulfonamide. Đây là hóa chất sát khuẩn thường được sử dụng trong bệnh viện, phòng mổ.

Cơ chế tác dụng:

    Trong môi trường nước, CHLORAMIN B giải phóng ra Oxi nguyên tử và Clo hoạt động mạnh. Nó tác động trực tiếp lên màng tế bào vi sinh vật và các kết cấu đơn giản của virus.  Virus sẽ bị tổn thương và mất quá trình trao đổi với môi trường khiến chúng bị tiêu diệt nhanh. CHLORAMIN khử đi mầm bệnh trực tiếp theo nguyên lý vật lý nên không để lại sự kháng thuốc .

–  Hóa chất Sterine – Chuyên dụng khử khuẩn văn phòng ( Sản xuất tại Việt Nam ).

Đây là loại hóa chất được công ty Hợp trí sản xuất, có tác dụng diệt khuẩn, khử khuẩn văn phòng. Thường sử dụng trong môi trường văn phòng.

     Với ưu điểm là hóa chất dạng nước, mùi dễ chịu, đánh bại các loại vi khuẩn, nấm mốc, virut lây bệnh thông thường.

Phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ tại nhà xưởng, nhà máy

  Dịch vụ phun khử trùng nhà xưởng, nhà máy quận Thốt Nốt là phương pháp diệt khuẩn ở phạm vi công nghiệp nhằm tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn,virus gây hại, các loại nấm mốc, bào tử ( gây bệnh và gây hư thối). Những loại virus, sinh vật hại  trên thường bám vào các công cụ, thiết bị, vật dụng trong môi trường nhà máy, nhà xưởng.

    Đặc biệt những loại virut lây nhiễm, truyền nhiễm – Những loại khuẩn này thường theo con người. Hành động của người mắc bệnh sẽ lây lan qua những người xung quanh như ho, khạc, nhổ ra sàn, tay nắm cửa, mặt bàn, ghế, công cụ lao động …

Với những dịch bệnh truyền nhiễm như : Ho lao, Phổi, SARS-CoV-2, dịch lở mồm long móng ở động vật, dịch tả … việc khử khuẩn ngay khi phát hiện nguồn lây là điều kiện cần nhất để đảm bảo giảm sự lây lan của dịch bệnh.

Đối với các phòng LAB : Việc khử khuẩn, sát trùng cần được xử lý thường xuyên.

Đối với các công ty thực phẩm : Khử trùng sát khuẩn là điều bắt buộc và luôn được thực hiện.

…..

Phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ tại nhà xưởng, nhà máy gồm :

– Khử khuẩn văn phòng, khu vực làm việc, khu vực nhà vệ sinh riêng và chung.

Khử trùng, sát khuẩn khu vực phòng họp, phòng LAB, khu vực hành lang, khu vực sinh hoạt chung.

Khử khuẩn không gian, khu vực văn phòng.

– Khu vực xưởng sản xuất : Khử khuẩn khu vực làm việc, máy móc chỗ tiếp xúc của các nhân viên thường xuyên.

– Sàn văn phòng, kho, xưởng.

– Khu vực nhà ăn, canteen, nhà bảo vệ

Phun khử trùng nhà máy tại quận Thốt Nốt

Phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ tại trường học

    Khử trùng, sát khuẩn tại trường học nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm với các bệnh truyền nhiễm như cúm,sốt xuất huyết, tiêu chảy, bệnh chân – tay – miệng, SARS-CoV-2 … thông qua làm sạch và  phun khử trùng là một việc rất quan trọng và nên được chú ý ở các trường học.

Bởi : Học sinh, sinh viên, hoặc nhà trẻ dành phần lớn thời gian trong ngày trong trường học. Đối tượng này tiếp xúc với nhiều đồ vật, nhiều người. Nếu chẳng may một trong số bị nhiễm bệnh, dẫn đến dễ dàng lây bệnh tới những người xung quanh thông qua đồ đạc, không khí, giao tiếp, ăn uống …

Phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các trường học để tiến hành phun khử trùng, khử khuẩn định kỳ hoặc khi có nhu cầu đột xuất.

Chúng tôi hy vọng có thể cung cấp dịch vụ Phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ tốt nhất tới quý trường – Mang tới một môi trường sạch cho cộng đồng.

Phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ tại kho hàng

    Kho hàng hoá của các công ty, kho giao nhận logictics, kho vận – Nơi mà hàng hóa được lưu thông từ nhiều nơi khác nhau. Đây là nơi có thể lây lan nguồn bệnh nếu như không đươc khử trùng thường xuyên.

⇒ Kệ hàng, pallet, băng tải, khu vực giao nhận hàng, kiểm hàng nên được phun xịt khuẩn, khử trùng thường xuyên nhằm đảm bảo không bị vi khuẩn, virus gây hại lây lan, tấn công nhân viên mình.

⇒ Mặt bàn, ghế làm việc, xe nâng, xe tải, pallet, khu xử lý đơn hàng, khu vực máy in, khu kiểm hàng, vp Kho … cũng cần được xử lý khử trùng thường xuyên.

Những khu vực công cộng, khu vệ sinh chung, có thể chứa nhiều mầm mống gây bệnh nếu chúng ta không chú ý tới.

Dịch vụ phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ tại ngân hàng

    Ngân hàng là nơi có nhiều người giao dịch luôn di chuyển và thay đổi, khả năng tiếp xúc người với người rất nhiều. Chính vì vậy nếu không đảm bảo môi trường, khử khuẩn thường xuyên thì nó sẽ là nơi phát tán bệnh tật nấu xuất hiện mầm mống.

Trước tính hình dịch Covid 19 bùng phát, Trung Gia Phát cùng với các đơn vị ngân hàng, khẩn trương khử khuẩn thường xuyên, định kỳ cùng với việc đáp ứng chỉ thị 5K của bộ Y Tế góp phần đảm bảo sự thông suốt hoạt động cho Ngân hàng.

     Dịch vụ phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ hiện đang là đối tác của nhiều đơn vị công ty, xí nghiệp tại Cần Thơ. Với nhiều năm kinh nghiệm.

    Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo, có chứng chỉ 100% được cấp bởi các đơn vị chức năng, có thẩm quyền. Nhân viên được tập huấn thường xuyên tại các lớp thực hành.

     Hoá chất dùng để khử trùng, sát khuẩn có giấy phép, chứng nhận đủ điều kiện, giấy phép lưu hành hóa của các cơ quan có thẩm quyền cấp có đầy đủ và nguồn gốc, xuất xứ, rõ ràng.

    Quy trình làm việc tại phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ nhanh chóng, phương án thi công chi tiết, cẩn thận – an toàn, khả năng đáp ứng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như : công ty nước ngoài, công ty liên doanh, công ty sản xuất, công ty ngành thực phẩm …

    Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhã nhặn, ân cần, làm việc có trách nhiệm.

    Nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, chi tiết, hướng tới 1 dịch vụ hoàn hảo tới quý khách hàng.

Liên hệ phun khử trùng quận Thốt Nốt Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

https://dietmoicantho.net/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *