81 / 100

PHUN KHỬ TRÙNG HUYỆN CỜ ĐỎ CẦN THƠ

     Với sự tăng vọt về số người nhiễm bệnh chỉ trong một thời gian ngắn cho thấy sự nguy hiểm của dịch bệnh Corona lớn đến thế nào. Hiện đã có nhiều cách thức phòng chống dịch Covid-19 được đưa ra, nhưng an toàn, hiệu quả nhất thì phải kể đến chính là dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B. Trong đó diệt mối Trung Gia Phát là đơn vị uy tín phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ hiện nay. Công ty Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng nói chung và khử trùng virus Corona nói riêng với mức độ hiệu quả nhanh chóng.

Đơn vị phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

    Tại một các thành phố đông dân cư các công ty, các đơn vị nhỏ lẻ nhận phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B mọc lên như nấm sau mưa. Các cá nhân mong muốn tìm thêm lợi nhuận đã mở ra các dịch vụ khử trùng, sát khuẩn tại nhà. Các dịch vụ này thường tự phát theo phong trào, không chuyên nghiệp. Thuốc khử trùng, sát khuẩn cũng không đảm bảo chất lượng. Thuốc rẻ tiền, không rõ xuất xứ, gây hại cho sức khỏe con người. Quan trọng là nó không diệt hết được virus Corona.

     Hiểu được điều đó, đứng ở khía cạnh là một công ty vệ sinh khử trùng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phun khử trùng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ với một quy trình phun thuốc khử trùng Cloramin B được xây dựng một cách khoa học  theo tiêu chuẩn ISO9001:2008. Khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn Cần Thơ và cả các vùng lân cận có thể liên hệ với chúng tôi 24/24h. Chúng tôi phục vụ bạn kể cả các ngày lễ và chủ nhật.

    Chắc chắn với những kinh nghiệm mà phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ đang sở hữu, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chât lượng và sự an toàn của mình trong thời điểm dịch vụ hoành hành hiện nay.

Cùng Phun khử trùng huyện Cờ Đỏ tìm hiểu vì sao nên phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B

    Hóa chất phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B được WHO khuyên dùng và có hiệu quả với Virus Corona chủng mới.

– Giúp tiêu diệt mầm bệnh đang ẩn tồn tại trên các vật dụng tại nơi công cộng: tay nắm cửa, nút bấm, tay vịn cầu thang, hành lang…

– Đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh, làm sạch nơi sinh hoạt, làm việc của mọi người

Phòng tránh các dịch bệnh có tính chất lây lan qua virus, vi khuẩn hay côn trùng mang mầm bệnh như: ruồi,, kiến muỗi, lăng quăng…

– Đảm bảo sức khỏe và an toàn cho mọi người

– Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh

– Phun thuốc khử trùng bằng Cloramin B là giải pháp phòng ngừa tốt nhất thời điểm hiện nay

Ưu điểm của Cloramin B

Cloramin B dễ phân liều trong khi sử dụng, mỗi lần sử dụng chỉ cần lấy 1 viên 0.25 g cho vào 25 lít nước vì thế mà tiết kiệm rất nhiều chi phí

Dễ dàng bảo quản

Là hóa phẩm sát trùng đa năng được sử dụng rộng rãi nhất

Khả năng gây độc cho con người và vật nuôi không cao

Có tính năng khử trùng tiệt trùng cao.

=> Chính vì những đặc điểm này, không chỉ Công ty Trung Gia Phát mà nhiều đoàn thể khác để ưu tiên sử dụng hóa chất này để cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B cho khách hàng của mình.

Dịch vụ phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

    Trung Gia Phát đã cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B nhiều năm từ trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Với nhiều năm kinh nghiệm, phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ đã thực hiện khử trùng sát khuẩn cho hàng ngàn hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp, kho bãi, công ty. Các nơi công cộng như công viên, đường phố,… cũng được chúng tôi xử lý hiệu quả. Các khách hàng đều hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi uy tín, an toàn, nhanh chóng.

    Công ty Trung Gia Phát cam kết sử dụng thuốc khử trùng Cloramin B theo đúng quy định của Bộ Y tế với liều lượng và quy cách phun thuốc theo quy định. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi trong quá trình sinh hoạt. Ngoài ra, thuốc hoàn toàn lành tính với trẻ nhỏ, người già.

Quy trình cung cấp dịch vụ phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

    Dịch vụ phun khử trùng huyện Cờ Đỏ có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu. Công ty Trung Gia Phát sẽ cử người đến một cách nhanh nhất khi bạn liên hệ với chúng tôi. Nhân viên xử lý gọn gàng, chính xác vì đã có kinh nghiệm. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người xung quanh. Chúng tôi tiếp nhận phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B cho những đối tượng sau:

– Cho văn phòng, công ty, cơ quan, tổ chức… những nơi làm việc.

– Phun thuốc tại nhà riêng, hộ gia đình

– Dịch vụ khử trùng tổng thể đặc biệt để phòng tránh dịch bệnh Corona.

– Phun thuốc khử trùng chuồng trại chăn nuôi

– Dịch vụ khử trùng nhà hàng, khách sạn, căn tin, quán ăn,… những nơi ăn uống

– Phun thuốc tại chung cư, các dãy phòng trọ, cho thuê,…

– Dịch vụ khử trùng kho bãi, hàng hóa

– Dịch vụ diệt côn trùng và các loài động vật gây hại khác

– Dịch vụ phun thuốc khử trùng Corona

– Dịch vụ phun thuốc khử trùng Corona tại trường học

Quy trình phun thuốc  CLORAMIN B tại phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

Quy trình phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B được chúng tôi thực hiện trên quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Từ khâu chọn dung dịch sát khuẩn đến quá trình phun đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phun thuốc khử trùng Trung Gia Phát sẽ không bỏ sót bất cứ ngóc ngách nào trong khuôn viên cần phun. Khách hàng có thể tham khảo các bước phun sát khuẩn dưới đây để nhận thấy sự chuyên nghiệp.

Bước 1 –  Phun khử trùng huyện Cờ đỏ Cần Thơ nhận yêu cầu từ khách hàng: Quý khách khi có nhu cầu phun khử trùng, sát khuẩn hãy liên hệ đơn vị chúng tôi qua Hotline: 0901000380 – 0903.339.038. Khách hàng đừng quên cung cấp các thông tin cần thiết như diện tích cần phun, địa chỉ… Nhân viên đơn vị sẽ tính toán và báo giá cho quý khách. Nhân viên Trung Gia Phát sẽ khảo sát thực tế khu vực cần xử lý.

Bước 2 – Chuẩn bị dụng cụ phun sát khuẩn: Để thực hiện dịch vụ, đơn vị cần chuẩn bị dụng cụ phun. Với máy phun áp lực cao và thuốc sát trùng Cloramin B giúp quá trình phun vươn tới mọi ngóc ngách..

Bước 3 – Nhân viên đơn vị trực tiếp phun sát khuẩn, khử trùng: Đến thời gian đã hẹn, nhân viên đơn vị trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu phun sát khuẩn bằng Nano Bạc. Mọi ngóc ngách trong không gian đều được nhân viên phun trực tiếp để mang đến hiệu quả sát khuẩn hiệu quả

Bước 4 – Nghiệm thu và dọn dẹp đồ đạc.

Phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ Cam kết

– Không tăng giá dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B trong thời đại dịch

– Tuân thủ quy trình nghiêm ngặt

– Nhân viên tận tâm, nhiệt tình, phun thuốc đến mọi ngóc ngách trong nhà

– Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng đặt ra

– Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và vật nuôi

– Nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm phun thuốc khử trùng sát khuẩn

– Cloramin B có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không gây ô nhiễm môi trường

– Phục vụ nhanh chóng, kịp thời

– Máy móc hiện đại, đảm bảo đúng quy định và tiêu chuẩn của Bộ y tế

– Không những phòng được virus gây bệnh, mà còn diệt được các côn trùng, vi khuẩn gây hại khác.

– Trung Gia Phát sử dụng các loại thiết bị chuyên dụng, đảm bảo hiệu quả khử trùng cao nhất

Cùng phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ tìm hiểu tại sao nên phun khử trùng nhà ở văn phòng thường xuyên

    Trong một năm, thời tiết luôn thay đổi theo mùa. Ở miền Nam sự luân chuyển giữa mùa khô và mùa mưa cũng khiến thời tiết có sự thay đổi lớn. Đây chính là điều kiện để các mầm bệnh, các vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Các dịch bệnh cũng vì thế mà bùng phát gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều người.

Chính vì thế, nhiều tổ chức, cơ quan, trường học, bệnh viện thường thực hiện phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B định kỳ cho nơi ở và nơi làm việc của họ. Điều này giúp đảm bảo cho môi trường làm việc, học tập luôn được sạch sẽ. Ngăn chặn các vi khuẩn, virus gây hại. Phòng ngừa các dịch bệnh có thể lây lan. Ta có thể diệt được luôn những côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, lăng quăng, bọ gậy,…

Và trong thời buổi dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay thì việc khử trùng, sát khuẩn là việc làm cấp thiết để đảm bảo an toàn cho mọi người. Nhiều tỉnh thành đã thực hiện chiến dịch phun thuốc khử trùng ở những nơi công cộng, tập trung đông người. Nhưng các cơ quan, hộ gia đình thì lại chưa được thực hiện điều này.

Liên hệ phun khử trùng huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

https://dietmoicantho.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *