83 / 100

PHUN KHỬ TRÙNG QUẬN Ô MÔN CẦN THƠ

    Khử trùng nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thư,  nhằm tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm và đe doạ sức khoẻ con người. Việc phun xịt khử trùng,diệt khuẩn như vậy đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa, phòng dịch bệnh, tạo không khí trong lành cho môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của người dân. Khử khuẩn nhà ở cũng là việc cần thiết trong trường hợp có thú nuôi mắc bệnh hoặc người mắc bệnh truyền nhiễm như lao phổi, bệnh dịch tả, covid-19 .. trong khu vực sinh sống. Hãy cùng Phun khử trùng quận Ô Môn Cần Thơ tìm hiểu về phun khử trùng nhà ở trong bài viết này nhé.

Cùng Phun khử trùng quận Ô Môn Cần Thơ tìm hiểu tại sao cần phun khử trùng nhà ở

    Các nguy cơ lây nhiễm bệnh tật từ cộng đồng như bệnh cúm,bệnh lao phổi,tay chân miệng và các bệnh truyền nhiễm khác đặc biệt như virus corona hiện nay là rất lớn, mọi chúng ta không nên mạo hiểm tính mạng của mình, cũng như mạo hiểm sức khoẻ và tính mạng của  người thân yêu trong gia đình.

     Để biến ngôi nhà thành pháo đài riêng an toàn thực sự và không vi rút nào có thể xâm nhập, không chỉ cần tuân thủ các quy tắc vệ sinh cá nhân , thực hiện vệ sinh dọn dẹp nhà cửa thường xuyên hơn mà còn cần phải thường xuyên thuê dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp đến nhà. Chỉ với sự trợ giúp của họ, bạn sẽ có thể xây dựng hàng rào 99,99% chống lại bất kỳ loại vi khuẩn và  virus  nào, không phải lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của những người thân trong gia đình.

Kỹ thuật phun khử trùng nhà ở tại phun khử trùng quận Ô Môn Cần Thơ

   Tùy theo không gian xử lý, nhân viên kỹ thuật phun khử trùng quận Ô Môn Cần Thơ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp: Sử dụng máy STIHL, máy phun sương hoặc máy phun ULV có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.

   Thuốc phun khử trùng, diệt khuẩn được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống. Phun ướt đẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào…

    Sau khi xử lý 3 – 4 giờ, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường & có thể hoạt động lại bình thường.

Cách thức xử lý: phun khử trùng bề mặt nơi con người thường tiếp xúc như sàn, tay nắm cửa, mặt bàn, mặt ghế…

Hóa chất phun khử trùng nhà ở tại phun khử trùng quận Ô Môn Cần Thơ

    Phun khử trùng quận Ô Môn Cần Thơ sử các hóa chất sử dụng điều được nằm trong doanh mục của bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc .

    Hóa chất S&M Chloramin® B ( xuất xứ cộng hòa séc ) Hóa chất sát khuẩn dạng bột chứa clor có tác dụng mạnh với hiệu quả của clor hoạt tính. Là chất sát khuẩn chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Chứa Natri N-chlorobenzenesulfonamide..

Ưu điểm của sản phẩm:

– Chất khử khuẩn chuyên biệt.

– Có tính phổ quát và đa năng – từ khử khuẩn bề mặt đến khử khuẩn nước, sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

– Đậm đặc, mạnh và hiệu quả nhanh. phổ hoạt động rộng.

– Chất khử khuẩn đáng tin cậy và đã được kiểm chứng

Thiết bị phun khử trùng quận Ô Môn sử dụng  

   Tại Phun khử trùng quận Ô Môn Cần Thơ chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, bên cạnh đáp ứng dịch vụ nhanh chóng, sử dụng hóa chất chuyên dụng thì máy phun khử trùng cũng được chúng tôi phân khúc theo từng trường hợp và từng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, đánh giá về diện tích cần xử lý phun khử trùng, không gian và điều kiện từ đó sẽ chúng tôi sẽ lựa chọn thiết bị phun phù hợp nhất.

Máy phun máy phun stihl sr 420

Máy Phun Sương ULV – SM BURE

Bình xịt điện KSX-2019

Quy trình phun khử trùng quận Ô Môn Cần Thơ như thế nào ?

    Dịch vụ khử trùng của chúng tôi mang đến cho  sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và hiệu quả đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực khử trùng.

   Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn của trong lĩnh vực khử trùng – diệt khuẩn . Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng chất lượng dịch vụ và độ an toàn .

Liên hệ phun khử trùng quận Ô Môn Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

https://dietmoicantho.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *