82 / 100

PHUN KHỬ TRÙNG QUẬN NINH KIỀU CẦN THƠ

      Dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn với đội ngũ nhân viên kĩ thuật phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ chuyên nghiệp, được chọn lọc kỹ càng. Phun thuốc khử trùng toàn diện, giúp khử khuẩn nhà cửa, văn phòng của bạn một cách kĩ càng. Không khí, môi trường xung quanh bạn an toàn hơn trong thời điểm dịch bệnh hoành hành. Vi trùng là những sinh vật gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản của bạn. Các loại vi trùng, vi rút, vi khuẩn mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà, vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn.

Cùng phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ tìm hiểu về lợi ít khi xịt khuẩn!

    Chưa kể đến việc bệnh dịch đang hoành hành, chúng ta cũng nên thường xuyên phun thuốc khử trùng diệt khuẩn xung quanh nơi làm việc, nơi sinh hoạt của gia đình hay trên công ty, trường học,vì:

   Bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng khỏi các bệnh dịch lây nhiễm

Kiểm soát và hạn chế vi khuẩn, virus gây bệnh qua đường tiếp xúc hoặc hô hấp.

Khử mùi hôi, nấm mốc,… có thể gây dị ứng nhất là trong môi trường ẩm ướt nhất là vào mùa mưa.

   Tiêu diệt nhanh các côn trùng gây hại, có thể là trung gian truyền bệnh như muỗi, gián, bọ gậy,..

Dịch vụ phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ

     Hiện nay tình hình dịch bệnh có chiều hướng gia tăng chúng ta cùng chung tay để sớm đẩy lùi covid, Cần thực hiện 5k của bộ y tế để đảm bảo an toàn cho bản thân và công đồng, Chúng tôi là đơn vị chuyên phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng nhằm hạng chế sự lây lang của virut.

     Công ty Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ, Nhận phun thuốc cloramin B để diệt khuẩn khử trùng phòng chống dịch covid 19, Trong lúc này chúng ta cần tự giác ý thức nếu có điều kiện hãy sử dụng dịch vụ để hổ trợ cộng đồng, Các nhà mạnh thường quân cần tìm dịch vụ diệt khuẩn khử trùng tại Cần Thơ hãy gọi chúng tôi.

     Trong những lúc như thế này mọi người cùng chung tay cùng y tế đẩy lùi dịch covid 19, Chúng ta nên phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng tiêu đọc để ngăn chặn virut corona, Thành Phố Cần Thơ nói chung, Các quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Cờ Đỏ.., Khu công nghiệp, Khu dân cư.., Cần phải được phun thuốc diệt khuẩn khử trùng.

     Đặc biệt là phun thuốc diệt khuẩn tại khu công nghiệp, Khu chế xuất đang có số lượng người tập trung sản xuất, Siêu thị, chợ…, tại TP Cần Thơ.

     Công ty dịch vụ phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ, Hiện nay chính phủ yêu cầu mọi người cùng phòng chống dịch covid 19, thực hiện theo hướng dẫn của bộ y tế, yêu cầu hạng chế đi lại không cần thiết và tụ tập đông người.

    Các khu công nghiệp sản xuất cần lưu ý thực hiện những biện pháp phòng chống dịch của bộ y tế, Rửa tay sát khuẩn thường xuyên, Phun thuốc diệt khuẩn – khử trùng nơi làm việc của công nhân, văn phòng, nhà máy sản xuất.

     Để đẩy lùi dịch covid 19 hãy phun thuôc diệt khuẩn, khử trùng ngay hôm nay, Công ty phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ, Tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe là tiêu chí của chúng tôi, Phun thuốc diệt khuẩn phòng chống dịch covid 19..

    Dịch vụ phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ, Dịch vụ phun diệt khuẩn kho hàng, Phun thuốc diệt khuẩn khu công nghiệp, Nhà nội trú Sinh Viên, Trường mầm non.

Hóa chất Phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ đang sử dụng

     Hóa chất sử dụng diệt khuẩn – sát trùng phòng chống dịch covid 19 LORAMIN B, Phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ nhận phun thuốc diệt khuẩn – Sát trùng – Khử trùng tiêu độc, Để phòng chống dịch vi rút corona chúng ta cần phải phun thuốc CLORAMIN B để diệt khuẩn, sát trùng phòng ngừa bệnh dịch.

   Cloramin B là hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan và phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế…

Công Dụng: Thuốc Diệt Khuẩn Khử Trùng CLORAMIN B.

   Đây là chất tẩy rửa diệt khuẩn, sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao diệt khuẩn tốt.

   Thuốc sát trùng Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng trong những vùng lũ lụt thì Cloramin B  là hóa chất tốt nhất cho những vùng thường bùng phát dịch.

   Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể xảy ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng, dịch tả, tiêu chảy.

   Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B, Đây cũng là lời nhắc nhở của các chuyên gia y tế.

    Hóa chất sát trùng Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn, sát trùng tốt.

Cloramin B có khả năng sát khuẩn sát trùng tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý mặt nền nhà trước khi có dịch, những vùng bị lũ lụt hầu hết đều dùng để xử lý nước sát khuẩn, dùng sát khuân trong y tế, …

Cách Sử Dụng Cloramin B

 Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.

Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.

Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.

Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

     Công ty phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ bằng hóa chất CLORAMIN B, Với tính năng sát trùng diệt khuẩn chuyên dụng cho nghành y tế phòng chống bệnh dịch, Các khu vực có thể sử dụng thuốc diệt khuẩn CLORAMIN B.

     Sử dụng hoạt chất CLORAMIN B phun diệt khuẩn cho nhà cửa, Văn phòng, Công ty – Xí nghiệp, Trường học, Nhà hàng, Quán ăn, khu Resort…,

Quy trình phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ

–  Phun thuốc khử khuẩn toàn bộ không gian trong và ngoài nhà ở:

  • Phun từ trần nhà xuống các vách tường, rồi đến nền nhà.
  • Phun từ phòng ngủ, đến nhà vệ sinh, rồi đến các khu vực sinh hoạt chung như phòng khách, nhà bếp…
  • Sau khi đã phun hết bên trong, tiến hành phun phần diện tích bên ngoài, các diện tích xung quanh căn nhà như: ban công, sân trước, sân sau, nhà để xe, sân vườn…

–  Kiểm tra, di dời hoặc che phủ những vật dụng có phản ứng với hóa chất.

–  Bắt buộc phải phun thuốc khử khuẩn tồn để tồn lưu dưới nền nhà, sàn dưới gầm bàn ghế, gầm tủ, vách tường sau tủ để tiêu diệt vi khuẩn lâu dài.

–  Kiểm tra lại một số bề mặt không được phun thì tiến hành lau bằng dung dịch cồn.

    Biết được nhu cầu đó, Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ Phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Trung Gia Phát sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Tầng Xuất Phun Thuốc Diệt Khuẩn tại phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ khuyến khích

    Thông Thường phun thuốc diệt khuẩn hộ gia đình một tháng một lần. Với dịch corona bừng phát như hiện nay chúng ta có thể phun thuốc diệt khuẩn mỗi tuần một lần cho đến khi dịch giảm dần.

Đối với trường học các lớp mầm non chúng ta cần xử lý diệt khuẩn hai tuần một lần.

    Ngược lại công ty xí nghiệp, phun thuốc diệt khuẩn sát trùng hai tháng một lần.

Tất cả cần được giám sát theo giỏi bệnh dịch của mối năm mà chúng ta thực hiện, Cũng có lúc phun thuốc diệt khuẩn gần sát nhau hơn vì bệnh dịch đang trong quá trình lây lang mạnh nguy hiểm.

    Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình và người thân, Chúng ta nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn – sát trùng, khử trùng có uy tín chất lượng, Có chứng nhận huấn luyện diệt khuẩn, khử trùng đã qua đào tạo nâng cao.

    Công ty Trung Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn – Sát trùng, Khử trùng có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận thi công ở tất cả mọi công trình.

Liên hệ phun khử trùng quận Ninh Kiều Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

https://dietmoicantho.net/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *