82 / 100

Phòng chống mối là gì? vì sao phải phòng chống mối?

việc phòng chống mối rất quan khi chúng ta thực hiện xây dựng các công trình bỡi trên các nền đất thường có các tổ mối đã ở đó rất lâu khi ta xây dựng không phát hiện được hết nên việc loại sinh vật tấn công âm thầm và gây hại cho công trình nhà của và cơ quan chúng là không thể tránh được vì thế Cty TRUNG GIA PHÁT khuyến khích mọi người nên thực hiện phòng chóng nền nhà trong thời gian xây dựng.

Phòng chống mối tại TP Vị Thanh
Phòng chống mối tại TP Vị Thanh

Cùng CTY TRUNG GIA PHÁT tìm hiểu lý do nên phòng chống mối khi tạo nền móng các công trình nhà ở và cơ quan nhé! 

Mối là loài sinh vật sống trong 1 hệ thống có tổ chức nghiêm ngặt,loài sinh vật này khi không tiêu diệt hoàn toàn sẽ tái đi lại rất khó tiêu diệt vì thế khi các công trình xây dựng không phòng chống loại sinh vật này sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy về sau.Nên việc phòng chống mối là việc hết sức quang trong cho các công trình xây dựng hiện nay.

Hậu quả của việc không phòng chống mối.

Khi chúng ta phòng chống mối trong công trình xây đựng của chúng ta xẽ ra ra hiện trạng sạt,lún nền mất vẻ thẩm mỹ và gây hại rất lớn cho các vật dụng sinh hoạt chúng ta như các tủ bàn ghế làm bằng ghỗ khi chúng ta phát hiện ra loại sinh vật này tấn công thỳ đã hư hại rất nhiều vật dụng của chúng ta rồi.vì thế việc phòng chống mối lúc ban đầu rất quang trọng

Những lưu ý cần thiết trước khi phòng chống mối cho công trình  tại TP vị Thanh 

– Trước khi chúng ta xây dựng công trình nên kiểm tra khu vực xây dựng cùng những nơi ẩm thấp thiếu ánh sáng coi có mối xâm nhấp không  và thực hiện biện pháp tiêu diệt các loại mối trong và khu vực lân cận xây dựng của công trình

– khi chúng ta thy công móng và nền ta phải lấy hết tất cả các ván gỗ và vũng gỗ xung quanh nền móng

– khi ta dùng các kết cấu chịu lực bằng gỗ hoặc tre và các vật dụng như khung của hay sàn nhà cùng tay cầm cầu thang được làm bằng gỗ diều phải được xử lý công đoạn sinh hóa( ngâm,tẩm,phun,quét) bằng thuốc mối đặc trị như: PMS, TERMIZE, MYTHIC,…

Phòng chống mối tại TP Vị Thanh
Phòng chống mối tại TP Vị Thanh

Các bước phòng chống mối tại TP Vị Thanh 

Tiến hành lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Nhân viên kỹ thuật của phòng chống mối TP Vị Thanh sẽ tiến hành đào các hào (rãnh) dọc theo chân tường phía trong của công trình. Thực hiện trộn thuốc phòng chống mối với đất và rải đều xuống đường hào.

Phun dung dịch diệt mối tẩm mặt nền: Tiến hành phun một lớp thuốc diệt mối lên toàn bộ mặt nền. Sau khi phun thuốc sẽ không được đào sới bề mặt nền công trình.

Xử lý chống mối chân tường trong và ngoài công trình: Tường của công trình  trước khi chát vôi sẽ được chúng tôi phun thuốc mối nhằm ngăn cản lũ mối men theo tường công trình xâm nhập

Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng:  Toàn bộ mặt sàn các tầng sẽ được phun hóa chất để đảm bảo lũ mối không thể xâm nhập được. Tương tự đối với các vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe phòng lún, khe tiếp giáp, kết cấu gỗ….

Phòng chống mối tại TP Vị Thanh
Phòng chống mối tại TP Vị Thanh

Thi công phòng chống mối công tại TP Vị Thanh

Quá trình phòng chống mối tại phòng chống mối tại TP Vị Thanh cho công trình xây dựng của chúng tôi sẽ được tiến hành theo ba tầng như sau:

Xử lý đất: Phòng chống mối TP Vị Thanh tiến hành tạo một barie hóa chất kín thông qua việc bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và khu vực xung quanh công trình (bên trong hoặc bên ngoài tùy vào khu vực công trình)

Xử lý chống mối nền móng nền: Kỹ thuật viên của Phòng chống mối TP Vị Thanh sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường, chân móng bởi vì đây là những nơi có thể thông với nền đất bên ngoài để mối xâm nhập.

Xử lý gỗ: Áp dụng hóa chất trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động

Liên hệ phòng chống mối tại TP Vị Thanh

CTY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 227/38 Nguyễn Huệ, Phường 4, TP Vị Thanh,tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: 0901000380 – 0903339038

Email:[email protected]

https://dietmoitaicantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *