73 / 100

1/ Giới thiệu diệt mối sinh học tại TP Vị Thanh

– Mối sinh sản và hoạt động theo qui trình như 1 hệ thống có tổ chức khi loài sinh vật này tìm được vị trí và địa điểm tốt trong nhà bạn như khu vực (ẩm thấp,có nhiều gổ như tủ bàn ghế,bàn ghế nền,…) loài sinh vật này bắt đầu sinh sản và tàn phá các vật vật dụng và khuôn viên nhà bạn. Nếu chúng ta cứ sữ lý chúng theo cách thông thường thì không hết hoàn toàn vì không tiêu diệt được mối chúa. Vì thế chúng ta muốn tiêu diệt hoàn toàn tổ mối tại nhà thì phải sử dụng phương pháp sinh học để tiêu diệt hoàn toàn cả tổ và mối chúa. Cùng tìm hiểu các bước diệt mối sinh học của chúng tôi để có cái nhìn khách quan về diệt mối sinh học.

Diệt mối khung bao cửa nhà Anh Khuyến tại Vị Thanh
Diệt mối khung bao cửa nhà Anh Khuyến tại Vị Thanh

– Phương pháp này được áp dụng rộng rãi về tính thẩm mỹ và độ hiệu quả cao, Tại TP Vị Thanh chúng tôi áp dụng dịch vụ cho các phường xã trên địa bàn như: Xã hỏa lựu, xã hỏa tiến, xã vị tân, phường 1, phường 3, phường 4, phường 5, phường 7.

2/ Các bước diệt mối sinh học tại TP Vị Thanh.

Diệt mối sinh học dựa vào đặc tính sinh hoạt của loài mối mà có 3 bước cụ thể sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối

Đặt mồi nhữ mối tại vị trí đang có mối trong 14 ngày
Đặt mồi nhữ mối tại vị trí đang có mối trong 14 ngày

– Kỹ thuật viên đến hiện trang khảo sát và tìm ra đường đi và khu vực mối đang tấn công, sau đó đặt hộp nhử mối vào các khu vực trọng yếu để tập trung số lượng mối thợ lớn vào ăn hộp nhữ. Trong thời gian kỹ thuật đặt mồi nhữ mối quý khách không nên dở hộp ra xem, không đụng vào hộp nhữ và thời gian đặt mồi nhữ mối từ 10 – 14 ngày ( tùy vào lượng mối đang có mà có thời gian chính xác)

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối:

Kỹ thuật viên đang gây bệnh lang truyền cho mối
Kỹ thuật viên đang gây bệnh lang truyền cho mối

– Sau khi đặt hộp nhử được 10 – 14 ngày kỹ thuật công ty sẽ gây bệnh cho các con mối đang ăn trong hộp nhữ và thả mối về lại với tổ mối, các con mối dính thuốc sẽ đem thuốc về tổ và gây bệnh cho các cá thể còn lại cùng mối chúa. Thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP là thuốc diệt mối sinh học giúp làm việc đó 1 cách dễ dàng.

+ Bước 3: Dọn dẹp và phun thuốc phòng chống mối

Phun thuốc phòng chống mối dạng nước vào các khu vực đã được xử lý mối
Phun thuốc phòng chống mối dạng nước vào các khu vực đã được xử lý mối

– Sau khi gây bệnh cho mối từ 5 -7 kỹ thuật đến thu dọn các hộp nhử mối trả lại mặt sạch sẽ cho khách hàng và tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các khu vực đã được diệt mối, nơi có nguy cơ bị mối, và nội thất gỗ trong nhà. Thuốc phòng chống mối có tác dụng tiêu diệt những con mối còn xót lại sau quá trình xử lý ở bước 2, ngăn chặn các mầm móng tổ mối khác tấn công vào các đường mối cũ. Hóa chất phòng chống mối được sử dụng như: TERMIZE 200SC, MYTHIC 240SC, MANTRA TC, ALTRISET….

3/ Cam kết chất lượng và thời gian bảo hành.

– Cam kết diệt mối tận gốc 100%.

– Cam kết hóa chất đúng chất lượng được duyệt của Bộ Y Tế.

– Cam kết hoàn tiền nếu diệt không hiệu quả.

– Cam kết diệt mối theo đúng quy trình.

– Cam kết bảo hành miễn phí 100%.

– Sau khi nhân viên Cty TRUNG GIA PHÁT đã thực hiện diệt mối xong nếu trong thời gian bảo hành còn bị tái lại thi nhân viên sẽ quay lại và thực hiện các phương pháp chuyên môn để bảo hành cho khách miễn phí hoàn toàn 100% đến khi hết hợp đồng. Thời gian bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và công ty Trung Gia Phát thời gian bảo hành từ 12 –  60 tháng.

4/ Liên hệ diệt mối sinh học tại TP Vị Thanh

CN CTY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT TẠI VỊ THANH

+ Địa chỉ: 227/38, Khu Vực 2, Phường 4, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

+ Điện thoại: 09010003800903339038

+ Email: [email protected]

– Tổng công ty diệt mối TRUNG GIA PHÁT được đặt tại TPHCM và các Cty chi nhánh điều đã có mặt hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam tất cả các khu vực điều có đội ngũ quản lý và nhân viên điều được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi  khách hàng liên hệ sẽ găp nhân viên đón tiếp tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Chúng tôi luôn lắng nghe và cải thện tốt hơn các dịch vụ,mong rằng khách hàng luôn theo dõi và ủng hộ công ty để công ty ngày càng phát triển hơn để phục vụ khách hàng.

https://dietmoicantho.net( nguồn diệt mối Trung Gia Phát)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *