80 / 100

Giới thiệu về diệt mối tại huyện Hồng Dân

Mọi người thường hiểu lầm về các tổ mối trong gia đình mình, cứ nghỉ loài sinh vật này rất dể tiêu diệt bằng những cách thức hoặc hóa chất thông thường. Nhưng khi chúng ta tiêu diệt loại sinh vật này bằng những hóa chất hay cách thức thông thường thỳ chỉ hết 1 phần nhỏ mà thôi loại sinh vật này sẽ tái đi tái lại nhiều lần và mạnh mẽ hơn.

Diệt mối tại huyện Hồng Dân uy tín
Diệt mối tại huyện Hồng Dân uy tín

Vì thế Cty TRUNG GIA PHÁT chúng tôi khuyến khích mọi khách hàng gần khu vực CN CTY TRUNG GIA PHÁT TẠI BẠC LIÊU nên dùng cách diệt mối bằng công nghệ sinh học nước ngoài để tiêu diệt hoàn toàn tổ mối,mối chúa và các ấu trùng thế mấy gọi là tiêu diệt hoàn toàn tổ mối. Nhận diệt mối tận gốc trên địa bàn huyện Hồng Dân bao gồm: Thị trấn Ngan Dừa
Xã Lộc Ninh, Xã Ninh Hòa, Xã Ninh Quới, Xã Ninh Quới A, Xã Ninh Thạnh Lợi, Xã Ninh Thạnh Lợi A, Xã Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A.

Phương pháp diệt mối tại huyện Hồng Dân

– Phương Pháp: Cty TRUNG GIA PHÁT sẽ dùng cách công nghệ sinh tiên tiếng nhất hiện nay và dùng các loại hóa chất đặt trị tốt nhất để tiêu diệt loài sinh vật này.

– Hóa chất được sử dụng: thuốc diệt mối Termize 200SC, PMC90DP, Mythic, Altrisec200sc (cam đoan hóa chất không gây độc hại cho con người và môi trường,thuốc được nhập hoàn toàn)

– Cách thức diệt mối có 3 bước:

+ Đặt mồi nhữ: Khảo sát khu vực bị mối,xác định vị trí đặt mồi nhữ.Đặt mồi nhữ trên đường đi và khu vực mối đang ăn tầm 12-15 ngày.Việc đặt mồi nhữ nhiều ngày như thế sẽ không gây ảnh hưởng đến khách hàng(vì không hóa chất ).

Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí đang bị mối
Đặt mồi nhữ mối ngay vị trí đang bị mối

LƯU Ý:Trong thời gian đặt mồi nhữ khách hàng không đươc đụng vào hộp nhữ cũng như doạn dẹp hay dùng thêm bất cứ cách thức hoặc hóa chất khác gây ảnh hưởng đến hôp nhữ.

+ Gây bệnh: Sau thời gian đặt hộp nhữ nhân viên cty sẽ quay lại để gây bệnh cho mối (có sữ dụng hóa chất) khi nhân viên quay lại gây bệnh để thể loài sinh vật này về tổ sẽ dùng hóa chất PMC 90DP để tiêu diệt hoàn tổ mối,mối chúa và ấu trùng.sau khi gây bênh sẽ thả mói về tầm 5-7 ngày sau để mối quay về tổ gây bệnh.

Gây bệnh cho mối sau khi đã nhữ đủ ngày
Gây bệnh cho mối sau khi đã nhữ đủ ngày

LƯU Ý : Do đây là cách diệt mối lang truyền bằng công nghệ sinh học nên khách hàng không nên động vào hộp mối và khu vực nhân viên đã và đang làm.

+ Phòng chống mối: Khi nhân viên đến nhà khách hàng lần thứ 3 sẽ thu dọn sạch sẽ trả lại vẽ mỹ quang cho khuôn viên nhà khách hàng.Và sữ dụng hóa chất đặt trị mối (MYTHIC hoặc Termize 200SC) cho khách hàng để phòng chóng mối quay lại.

Phun thuốc phòng chống mối toàn bộ diện tích cần ngừa mối
Phun thuốc phòng chống mối toàn bộ diện tích cần ngừa mối

LUY Ý: Khi đó nhân viên bênh Cty sẽ đem theo bản hợp đồng và ký kết các thủ tục còn lại cho khách hàng.

Cam kết chất lượng diệt mối tại huyện Hồng Dân.

– Cam kết diệt mối tận gốc 100%.

– Cam kết hóa chất đúng chất lượng được duyệt của Bộ Y Tế.

– Cam kết hoàn tiền nếu diệt không hiệu quả.

– Cam kết diệt mối theo đúng quy trình.

– Cam kết bảo hành miễn phí 100%.

– Sau khi nhân viên Cty TRUNG GIA PHÁT đã thực hiện diệt mối xong nếu trong thời gian bảo hành còn bị tái lại thi nhân viên sẽ quay lại và thực hiện các phương pháp chuyên môn để bảo hành cho khách miễn phí hoàn toàn 100% đến khi hết hợp đồng. Thời gian bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và công ty Trung Gia Phát thời gian bảo hành từ 12 –  60 tháng.

Liên hệ diệt mối tại huyện Hồng Dân

CN CTY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT BẠC LIÊU

+ Địa chỉ: Chợ Ngang Kè, Ninh Quới A, Hồng Dân, Bạc Liêu

+ Điện thoại: 0901000380 – 0903339038

+ Email: [email protected]

– Tổng công ty diệt mối TRUNG GIA PHÁT được đặt tại TPHCM và các Cty chi nhánh điều đã có mặt hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam tất cả các khu vực điều có đội ngũ quản lý và nhân viên điều được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi  khách hàng liên hệ sẽ găp nhân viên đón tiếp tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Chúng tôi luôn lắng nghe và cải thện tốt hơn các dịch vụ,mong rằng khách hàng luôn theo dõi và ủng hộ công ty để công ty ngày càng phát triển hơn để phục vụ khách hàng.

Video diệt mối tại Huyện Hồng Dân

Diệt Mối Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *