86 / 100

PHÒNG CHỐNG MỐI HUYỆN PHONG ĐIỀN CẦN THƠ

Mối là loại côn trùng nguy hiểm, nếu chúng ta không phòng ngừa thì sự thiệt hại về tài sản đang là mối đe dọa cho gia đình bạn. Vì vậy khi phát hiện mối xung quanh khu vực nhà ở hãy liên hệ phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ chúng tôi để có biện pháp phòng trừ mối hiệu quả.

Cùng phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ tìm hiểu về cách thức hoạt động của mối nhé!

   Tuy là cùng loại mối với nhau nhưng cách lập tổ lại khác nhau, có loài làm tổ dưới lòng đất, loài thì làm tổ trong thân cây khô,… nhưng chúng có chung một điểm là phân đàn, tạo lập tổ mới.

– Mối cánh tách tổ, lập đàn ở lãnh địa mới :

Mối cánh sau khi trưởng thành, chúng thường tạo lập tổ mới ở lãnh địa mới chứ không sống chung tổ. Vào đầu mùa mưa, trời vừa sẩm tối ta thấy chúng thường thấy xuất hiện ở những nơi có ánh đèn, bay lượn với nhau mỗi lúc càng nhiều, bay đến nỗi rã cánh rơi xuống đất. Những con mối đực bò đi kiếm mối cái dẫn nhau đi tìm vùng đất mới để tạo lập tổ mới và sinh sản. Cứ như thế năm này đến năm khác, mối duy trì sinh sản phát triền nòi giống.

– Mối xây dựng sẵn tổ mối phụ:

     Với số lượng sinh sản của mối hàng năm lên đến hàng tỷ con, cho nên chúng luôn xây dựng thêm một số tổ phụ. Khi thành viên trong tổ mối quá nhiều, thì chúng tự tách đàn qua tổ phụ. Ở đây, chúng có đầy đủ các thành phần: mối vua, mối chúa, mối thợ,… hoàn chỉnh một tổ mới. Còn nếu thiếu thì chúng tự đưa trứng vua trứng chúa vào chăm sóc cho đến khi trưởng thành. Trứng vua, trứng chúa đã được ấn định sẵn vì thế chúng phát triển rất nhanh.

Phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ
Phòng chống mối huyện Phong Điền

Mối cực kỳ nguy hiểm cho công trình. Chúng ta phải làm gì khi phát hiện mối?

     Mối là loại côn trùng sinh sản rất nhanh vì thế sức phá hoại của chúng ngày càng nguy hiểm và trầm trọng hơn. Những tài sản quý giá của chúng ta cần phải được bảo vệ. Do vậy khi phát hiện mối trong công ty hay xung quanh khu vực nhà ở hãy liên hệ với phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ để có biện pháp phòng ngừa hữu hiệu, giúp bà con yên tâm trong cuộc sống.

Giới thiệu chung về phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ

    Công ty Diệt Mối Trung Gia Phát là một trong số cty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát hầu hết các loại côn trùng mang dịch bệnh, nhiệm vụ mang đến những cách kiểm soát côn trùng nhằm chất lượng hàng hóa sản phẩm nông nghiệp Việt Nam nâng cao trên thị trường nước Tây – Âu, hạ thấp các tổn thất do côn trùng mang dịch bệnh gây ra, nâng cao tuổi thọ các công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt, diệt các loại côn trùng phá mùa màng như: ruồi, muỗi, kiến, gián,chuột,…. để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Các dịch vụ phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ

   Phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ cung cấp nhiều dịch vụ phòng chống mối đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số dịch vụ phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ :

-Cửa hàng thuốc phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ

-Dịch vụ phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ

-Trung tâm phun thuốc diệt mối huyện Phong Điền Cần Thơ

– Phòng chống mối cho nền móng công trình khi xây dựng nhà mới.

– Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng.

– Phòng chống mối cho nhà riêng.

– Phòng chống mối cho đình, chùa, nhà gỗ, nhà xưa đang xây dựng.

– Phòng chống mối cho quán cà phê.

Phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ cung cấp dịch vụ phòng chống mối đa dạng và phong phú.

Dịch vụ phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ sử dụng các loại thuốc Diệt Mối sau:

– Thuốc phòng chống mối PMS 100 dạng bột ( Việt Nam).

– Thuốc phòng chống mối Altriset 200SC ( Ấn Độ).

– Thuốc phòng chống mối Termize 200Sc ( Hợp trí Việt Nam).

– Thuốc phòng chống mối Mythic 240sc ( Basf Đức).

Quy trình phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ của công ty chúng tôi:

      Phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng là một trong những bước không thể bỏ qua trước khi triển khai xây nhà ở hay các công trình kiến trúc. Bởi việc phòng chống mối là giải pháp giúp đỡ bạn bảo vệ ngôi nhà, đồ vật và môi trường sống của mọi người không bị mối tấn công.

Diệt tổ mối

Trước khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải tiến hành đào tổ mối rồi tưới thuốc diệt mối để loại bỏ hết chúng.

Tạo hào phóng mối bên ngoài

Tiến hành đào xung quanh chân móng bên ngoài công trình để phun xử lý thuốc diệt mối vào nhằm ngăn mối từ các khu vực kế cận tấn công lên.

Tạo hào mối bên trong

Giai đoạn này cũng làm như trên bằng phương án đào các hào chống mối bên trong để nhằm chặn mối xâm nhập từ nền công trình lên.

Phòng chống mối công trình tại huyện Phong Điền Cần Thơ

   Trên nền công trình, trước khi đổ bê tông thì chúng ta nên dải một lớp thuốc diệt mối dạng một, sau đó dải một lớp nilon lên trên sẽ giúp ngăn ngừa mối xâm nhập nền tảng công trình hiệu quả.

Đơn vị phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ

     Phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại huyện Phong Điền Cần Thơ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Bởi, dịch vụ không chỉ uy tín, hiệu quả, nhanh chóng mà còn có mức giá rất phải chăng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

     Để đem đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng tốt như vậy Trung Gia Phát đã phải cố gắng và không ngừng phát triển dịch vụ. Trung Gia Phát sở hữu:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ công việc phòng chống mối, giúp tiết kiệm thời gian.
  • Hóa chất chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho cả người thi công và người sử dụng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, hoàn toàn thân thiện với môi trường.
  • Quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng, đảm bảo tính khoa học, đem đến sự thuận lợi cho cả chúng tôi và khách hàng.

     Cam kết thực hiện giống như những gì đã ký kết trong hợp đồng, nếu sai chúng tôi xin hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

Trung Gia phát là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Liên hệ phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ

Hãy nhanh tay liên hệ với với chúng tôi qua hotline để được tư vấn kỹ hơn trước khi yêu cầu cung cấp dịch vụ phòng chống mối huyện Phong Điền Cần Thơ. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ với giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected] 

Xem thêm: Diệt mối tại Cần Thơ, Phòng chống mối tại Cần Thơ, Diệt côn trùng tại Cần Thơ, Phòng chống mối Huyện Cờ Đỏ

https://dietmoicantho.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *