85 / 100

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN THỐT NỐT CẦN THƠ

Diệt mối tận gốc tại quận Thốt Nốt cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối mọt cho các công trình, đồ dùng nhà cửa. Phòng mối nền móng công trình. Phòng và diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,…

   Triển khai trên toàn bộ quận Thốt Nốt, Công ty diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo không độc hại, không ảnh hưởng sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường, thích hợp cho mọi nhà ở, cơ quan, khách sạn, bệnh viện, chung cư, trường học, kho hàng, nhà xưởng, khu công nghiệp,…và các công trình đang xây dựng.

Công ty diệt mối tận gốc tại quận Thốt Nốt Cần Thơ uy tín

Hiện nay, tại quận Thốt Nốt có rất nhiều công ty và dịch vụ diệt mối tận gốc, nhưng để tìm được một công ty hay dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và bảo hành tốt thì cũng không phải là nhiều. Thường thì bạn sẽ tìm một công ty, dịch vụ diệt mối gần nơi mình ở hay thông qua người khác giới thiệu nhưng chưa chắc dịch vụ, giá cả tốt như bạn mong muốn.

 Để đáp ứng được những băn khoăn của những quý khách nào đang có nhu cầu tìm một Công ty diêt mối tận gốc tại quận Thốt Nốt Cần Thơ, uy tín, chất lượng, nhiệt tình. CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, đã được qua các lớp đào tạo về xử lý mối mọt, có tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm trong việc phòng trừ mốidiệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Sữ dụng thuốc, hóa chất diệt mối, diệt côn trùng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí nhiệt tình.

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn diệt mối tại nhà cho quý khách hàng. (Hoàn toàn miễn phí, Gọi đâu có đó)
 • Cung cấp dịch vụ diệt mốidiệt côn trùng với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất.
 • Được bảo hành miễn phí dịch vụ diệt mối trong vòng 12 đến 36 tháng.
 • Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, không ô nhiễm môi trường.
 • Diệt không hết mối xin hoàn tiền lại.

Các bước tiến hành diệt mối tận gốc tại quận Thốt Nốt Cần Thơ

Trong một tổ mối chỉ có mối chúa mới có chức năng sinh sản, duy trì nòi giống và chi phối mọi hoạt động của tổ mối. Vì vậy muốn diệt mối tận gốc ta phải diệt cho được mối chúa thì tổ mối mới hoàn toàn triệt để được. Tuy nhiên mối chúa chỉ nằm một chỗ trong tổ dưới lòng đất mà không di chuyển nên ta diệt mối chúa bằng phương pháp vi sinh, lây lan tạo dịch theo các bước như sau thì tổ mối mới bị tiêu diệt hoàn toàn được.

Các bước tiến hành diệt mối tận gốc tại quận Thốt Nốt Cần Thơ như sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Khảo sát tìm đường đi của mối, cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử sau đó đặt hộp nhử cố định tại vị trí có mối, nếu đường đi của mối giữa chừng thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Tối thiểu ta phải đặt 2 – 3 hộp nhử thì mới đủ số lượng mối để công việcdiệt mối đạt hiệu quả cao nhất.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 14 – 17 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 5 – 7 ngày sau thì mối rút hết về tổ sẽ đem thuốc về tiêu diệt mối chúa và tổ mối sẽ hết hoàn toàn.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng thuốc, hóa chất diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào hình thành tổ mối mới.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Thốt Nốt Cần Thơ của Chúng tôi?

 • Khảo sát, tư vấn, báo giá tại nhà miễn phí.
 • Đảm bảo giá cả hợp lý cạnh tranh, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, nâng cao kiến thức, phương pháp diệt mối mới nhất.
 • Sử dụng các loại thuốc, hóa chất chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất của Trung Quốc, không ảnh hưởng sức khỏe và không ô nhiễm môi trường xung quanh.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể, đảm bảo khách hàng không phải chịu thêm một khoản phí phát sinh nào thêm.
 • Có chế độ bảo hành miễn phí, chăm sóc định kỳ cho khách hàng.

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Thốt Nốt Cần Thơ

 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
 • Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
 • Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Liên hệ diệt mối tận gốc tại quận ThốT Nốt Cần Thơ theo thông tin sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

xem thêm: diệt mối tại huyện cờ đỏ, diệt mối tại cần thơ, bảng giá diệt mối tại cần thơ

https://dietmoicantho.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *