87 / 100

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HUYỆN CỜ ĐỎ CẦN THƠ

Huyện Cờ Đỏ là một trong những nơi bị loài mối tấn công các ngôi nhà, công trình tương đối nhiều. Chúng ngày càng sinh sôi và phát triển mạnh. Nếu chúng ta không có biện pháp ngăn chặn thì loài mối sẽ làm hư hại rất nhiều các công trình và các ngôi nhà, thậm chí là  các tư liệu quý giá, các thiết bị máy móc.

Hiểu được điều này CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT đã có mặt tại huyện Cờ Đỏ để giúp quý khách hàng xử lý loài mối đáng ghét này.

Tìm hiểu sơ lược về loài mối.

Mối: cần gỗ làm thức ăn (Thực  tế loài mối  cần chất Cellulose trong gỗ). Khi loài mối di chuyển và sống trong các công trình. Các vật liệu gỗ là mục tiêu chúng nhắm tới các kết cấu gỗ sẽ bị yếu, đổ, gãy khi bị mối tấn công tới. Ngoài ra, mối còn làm sụt lún nền móng, hư hỏng tường, giảm tuổi thọ các công trình. Chính vì vậy bạn nên cần có những cuộc kiểm tra định kỳ cho công trình của mình. Để đảm bảo rằng mối không xuất hiện  gây hại trong nhà, công trình của bạn .

Mối: là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, nhà cửa thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất  phải diệt được mối chúa.

Tại huyện Cờ Đỏ, vấn đề diệt mối tận gốc đang là vấn đề nhức nhối của rất nhiều người. Tổ mối thường xuất hiện tại nơi ở ăn phá các bộ cửa, sàn gỗ, những đồ bằng gỗ. Nhiều người thường mua các loại thuốc về sử dụng xịt phun làm chết các cá thể mối, tuy nhiên được một thời gian ngắn chúng lại xuất hiện tàn phá rộng hơn. Vậy để diệt tận gốc các tổ mối các bạn phải am hiểu về loài mối và  phải theo một quy trình diệt mối khoa học.

Công ty diệt mối Trung Gia Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình diệt mối vi hoá sinh.

Ưu điểm và nhược đểm diệt mối tận gốc tại huyện Cờ Đỏ bằng phương pháp vi hóa sinh

Quy trình diệt mối vi hóa sinh tại diệt mối ận gốc huyện CĐỏ Cần Thơ

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối gỗ ẩm hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Đặt hộp diệt mối:

Tại các vị trí có mối, phun dung dịch dẫn dụ nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối,trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Các đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn. (Lưu ý :trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem.)

Mục đích  của bước này là dụ mối về một chỗ để dễ dàng lây bệnh về tổ.

Diệt mối tận gốc tại huyện cờ đỏ cần thơ
Diệt mối tận gốc tại huyện cờ đỏ cần thơ

Bước 3: Phun thuốc lây truyền diệt mối.

Sau khi đặt mồi nhử từ 15-20 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết tháo hộp diệt mối, sau đó dùng thuốc bột vi sinh bơm đều lên các con mối trên bề mặt đang có nhiều mối. sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 5- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Mục đích của bước này là lây bệnh cho các con mối trong hộp nhử cho chúng đem về tổ nhiễm cho mối vua,mối chúa và các con mối thợ ở dưới tổ chưa bị lây nhiễm.

Bước 4: Phun thuốc chống mối

Sau khi đã phun thuốc lây truyền bệnh mối, sau khoảng 3-5 ngày lúc này tổ mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Sử dụng hóa chất  chống mối chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình .

Mục đích bảo vệ làm mất khả năng nhận biết của tổ mối bên cạnh lân cận gia đình bạn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc lo ngại vì chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thứ để thực hiện công việc trên, bạn có thể gọi dịch vụ diệt mối của chúng tôi. DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT sẽ có mặt ngay để xử lý tận gốc các loại mối và diệt côn trùng gây hại.

Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc tại huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

– Diệt không hết mối xin hoàn lại tiền.

– Bảo hành 12 đến 36 tháng.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

_Sử dụng những loại thuốc được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng. Bộ y tế cho phép sử dụng, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người .

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế báo giá, đặt hộp diệt mối, ký kết hợp đồng. (trong ngày)

– Phun thuốc vi sinh lây truyền bệnh loài mối.

– Sau khi tiêu diệt hết tổ mối, Phun thuốc phòng mối kèm nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Các dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

_Diệt mối tại huyện Cờ Đỏ uy tín, giá rẻ, nhiều kinh nghiệm .

_Phòng trừ mối cho công trình xây dựng.

_Tiêu diệt mọi côn trùng .

Giá phun thuốc diệt mối tận gốc tại huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

Hiện nay, giá phun diệt mối tại nhà ở và các công trình tại huyện Cờ Đỏ phụ thuộc vào diện tích nơi phun, mật độ, sự phá hoại của mối.

Khách hàng cần báo giá phòng mối, diệt mối, trừ muỗi, ruồi, nhện, bọ độc hại… hãy gọi ngay đến số hotline:  0903.339.038 để hưởng những ưu đãi và tư vấn cách phòng chống mối hiệu quả, phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ diệt mối tận gốc tại huyện Cờ Đỏ Cần Thơ theo thông tin sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Xem thêm: diệt mối tại huyện phong điền, diệt mối tại cần thơ, bảng giá diệt mối tại cần thơ

https://dietmoicantho.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *