83 / 100

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN Ô MÔN CẦN THƠ

Công ty diệt mối Uy Tín tại quận Ô Môn Cần Thơ nhận diệt mối tận gốc cho cá nhận, công ty, cơ quan, xí nghiệp, kho, xưởng, ở quận Ô Môn Cần Thơ.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng mua thuốc diệt mối tại Trung Gia Phát sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá thuốc diệt mối cho khách hàng trước khi đặc mua hàng, Sau khi hai bên thỏa thuận đơn hàng và giá cả chúng tôi sẻ cử nhân viên kỷ thuật đến tại nhà khảo sát và đề ra phương án diệt mối tận gốc tại quận Ô Môn.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Ô Môn Cần Thơ, Với các dòng sản phẩm diệt mối tận gốc trong nước và ngoại nhập cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Tóm Tắc Sơ Lượt Về “Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận Ô Môn Cần Thơ

Quy Trình Thực Hiện Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận Ô Môn Cần Thơ gồm 3 bước

1/ Đặt Hộp Nhử Mối

– Dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ vào ăn bằng cách: Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ, thời gian nhử mối từ 10 đến 14 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối vào trong hộp.

2/ Cách Xử Lý Thuốc Mối

Cách phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối dạng bột, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào hững con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

3/ Kiểm Tra Kết Quả

Để kiểm chúng tổ mối đã chết, chúng ta tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối, dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn, lúc này không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc hoàn toàn.

Cam Kết Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận Ô Môn Cần Thơ

– Diệt mối tại quận Ô Môn Cần Thơ, luôn cam kết chất lượng dịch vụ Công ty Trung Gia Phát đem lại cho quý khách luôn hiệu quả tiêu diệt mối mọt tận gốc .

– Không sử dụng thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc xuất xứ, sang chiếc gian lận thay đổi nhãn mát.

– Thuốc diệt mối hết hạng sử dụng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và môi trường.

– Đôị ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối mọt cam kết hoàn tiền khi không diệt tận gốc mối mọt.

Quý khách không phải bận tâm khi đến với  Trung Gia Phát cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Ô Môn, Cũng như Công ty dietmoicantho.net thuộc TP Cần Thơ.

     Quý khách thực hiện đúng quy trình một lần theo chỉ dẫn chúng tôi là mọi việc sẽ hoàn thành, theo khảo sát của nhân viên kỹ thuật diệt mối tại quận Ô Môn, và người mua thuốc diệt mối tại Ô Môn, Tp Cần Thơ, Bảo đảm thành công trong mọi lúc, mọi nơi với công việc “diệt mối tận gốc tại quận Ô Môn Cần Thơ”.

Liên hệ diệt mối mọt tận gốc tại quận Ô MÔn Cần Thơ để được nhận dịch vụ diệt mối tốt nhất

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Xem thêm: Diệt mối tại Thốt Nốt, Diệt mối tại Cần Thơ, bảng giá diệt mối tại cần thơ

https://dietmoicantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *