88 / 100

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

Công ty diệt mối Trung Gia Phát, Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Cái Răng Cần Thơ giá tốt.  Khi mối mọt xâm nhập vào nhà là một nỗi khó khăn trong việc diệt trừ, Ai đã từng bị mối mọt thì mới biết được sự thiệt hại mà chúng gây ra, Mọi thứ đều có thể xảy ra khi bọn mối mọt đã tấn công cắn phá.

     Công ty diệt mối Trung Gia Phát nhận diệt mối côn trùng ở tận gốc và phòng chống mối hộ gia đình, Diệt mối văn phòng, bệnh viện, Diệt mối trường học, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn tại tại quận Cái Răng Cần Thơ.
    Dịch vụ xử  lí phòng chống mối nền móng công trình xây dựng nhà ở, Phòng mối kho xưởng, Tủ hồ sơ, Sàn gỗ khu đô thị tại quận Cái Răng Cần Thơ.

Chúng tôi, Tư vấn miến phí nếu bạn gặp vấn đề về mối mọt gây hại. Có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để khảo sát diệt mối ở quận Cái Răng Cần Thơ.

     Với nhiều năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc tại quận Cái Răng Cần Thơ. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả nhất.

       Đơn vị thi công diệt mối tận gốc chuyên nghiệp và diệt côn trùng ở tại quận Cái Răng Cần Thơ. Trung Gia Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát và báo giá diệt mối tại nhà, Thời gian cung cấp dịch vụ diệt mối ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc tại quận Cái Răng Cần Thơ

Bước 1: Đặt mồi nhử

      Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ
DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

BƯớc 2: Phun thuốc dạng bột

   Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

    Sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc tại quận Cái Răng Cần Thơ

  • Diệt mối diệt côn trùng tại quận Cái Răng Cần Thơ không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
  • Bảo hành 12 đến 36 tháng
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành

       Ngoài diệt mối còn có các loài côn trùng gây hại đến sức khỏe như: ruồi, muỗi, kiến, gián…cũng rất phổ biến quận Cái Răng Cần Thơ, Mối và Côn trùng không chỉ gây nhiều phiền toái cho cuộc sống con người, mà chúng xuất hiện với số lượng lớn, phát tán lan truyền các mầm bệnh nguy hiểm cho con người, và động vật như; sốt xuất huyết, sốt rét, đường ruột tiêu chảy, kiết lị kéo dài…chúng tôi cũng chính là dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại quận Cái Răng Cần Thơ

   Với đội ngũ cán bộ kĩ thuật già dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại, Công ty diệt mối Trung Gia Phát sẵn sàng tư vấn giải trình cho khách hàng về các dịch vụ kiểm soát và tiêu diệt côn trùng tận tình chu đáo, và cách sử dụng các loại thuốc diệt mối tận gốc tại quận Cái Răng Cần Thơ bằng Hộp nhử mối.

   “Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm để phấn đấu phát triển, Chúng tôi chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất, dịch vụ diệt mối tận gốc, dịch vụ phòng trừ mối công trình nền móng, không những đếm lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, về chất lượng và có giá diệt mối siêu rẻ,  đến từ công ty diệt mối tận gốc tại quận Cái Răng Cần Thơ.”

     Trong trường hợp có nhà không may gia đình bị mối tấn công, công ty nhà xưởng của bạn đang gặp phiền toái với các loại côn trùng, Mối – Mọt hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi được cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở quận Cái Răng Cần Thơ.

Mọi chi tiết liên hệ diệt mối tận gốc tại quận Cái Răng Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Xem thêm: diệt mối tại Ô Môn, Diệt mối tại cần thơ, bảng giá diệt mối tại cần thơ

https://dietmoicantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *