86 / 100

Giới thiệu diệt mối tại quận Ninh Kiều Cần Thơ:

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TRUNG GIA PHÁT xin gửi lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui và kinh doanh phát đạt. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng. Diệt Mối Tại Quận Ninh Kiều Cần Thơ là đơn vị phòng chống mối công trình có thâm niên hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề diệt mối và phòng chống mối, ngoài ra còn cung cấp thêm DỊCH VỤ DIỆT MỐI – PHUN THUỐC MUỖI – PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG  tại hộ gia đình, văn phòng, công ty, công trình xây dựng và có văn phòng làm việc tại thành phố CẦN THƠ.

Địa chỉ liên hệ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Số điện thoại: 0901000380

Diệt mối tại quận Ninh kiều Cần Thơ
Diệt mối tại quận Ninh kiều Cần Thơ

Nguyên Tắc làm việc của dịch vụ Diệt Mối Tại Quận Ninh Kiều Cần Thơ

– Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án phòng ngừa, diệt trừ mối, phun thuốc khử trùng và kiểm soát côn trùng gây hại, định giá theo  yêu cầu của  khách hàng. – Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tối ưu nhất. – Có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Những lưu ý trong khi Diệt Mối Tại Quận Ninh Kiều : 

– Có một điều quan trọng cần phải được lưu ý khi mục tiêu diệt mối hiệu quả, ít tốn chi phí và thời gian diệt mối. Nhiều bà con khi thấy những đường mối, ụ mối trong nhà, kho xưởng, hay trong tường nhưng không biết phải xử lý thế nào để diệt mối tận gốc,  Thông thường bà con sẽ dùng những chai xịt muỗi để xịt, hoặc quét nhớt quanh vị trí bị mối, tuy nhiên phương pháp trên là sai hoàn toàn nhé quý khách. Khi chúng ta xịt thuốc muỗi, hay quét nhớt không làm mối chết đi mà để xua đuổi chúng ra khỏi vị trí mối đang ăn, Không phải đuổi chúng đi là sẽ hết mối mà chúng sẽ tìm vị trí khác để cắn phá tiếp tục, việc nhà có nhiều đổ gỗ, nội thất gỗ, tủ bếp gỗ, sàn gỗ thì thật nguy hiểm.

Tác hại của loài Mối / Diệt Mối Tại Quận Ninh Kiều

– Loài mối đục được hồ xây tường thông thường, trừ bê tông mác cao (>80) vì vậy mối có thể lên được tất cả các tầng cao. Gây thiệt hại lớn về kinh tế cho các Công ty, xí nghiệp, căn hộ… trong thời đại ngày nay – Mối là côn trùng có hại đối với công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng cuả con người. Sức ăn của loài mối có thể phá hoại nhà cửa đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…thậm chí tiêu hủy nhiều tại liệu quí giá – Mối phá hoại đồ gỗ, giấy và các vật chất có chứa Celuulose để làm thức ăn hoặc tạo các khoản rỗng dưới nền nhà, công trình, gây sụt lún, dò rỉ nước gây hiện tượng thấm nước, chập hệ thống điện âm tường, gây nấm mốc cho tường, làm dơ bẩn tường bởi các đường mui mà chúng đắp để di chuyển, làm rỗng lớp hồ tô trát tường và nhiều nguy cơ khác..v.v…

Qui trình Diệt Mối Tại Quận Ninh Kiều Cần Thơ

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối Khảo sát tìm đường đi của mối, cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có mối, trường hợp đường đi của mối giữa chừng thì phải làm giá treo để cố định hộp nhữ mối. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tại Cần Thơ. Tối thiểu phải đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn thì công việc diệt mối mới đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột Sau khi đặt mồi nhử từ 14 – 17 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, sau khi dính thuốc thì mối sẽ lần lượt rút về tổ, 5 – 7 ngày sau mối rút hết hoàn toàn về tổ thì công việc diệt tổ mối mới đạt hiệu quả.

Bước 3: Phun thuốc nước phòng chống mối Sử dụng thuốc chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.  

Diệt Mối Tại Quận Ninh Kiều Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe khách hàng nói về chúng tôi, hãy liên hệ ngay để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Trân trọng!

Xem thêm: Diệt mối tại quận cái răng, diệt mối tại cần thơ, bảng giá diệt mối tại cần thơ

https://dietmoicantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *