88 / 100

DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

Chúng tôi là Công ty Trung Gia Phát tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý diệt côn trùng quận Cái Răng Cần Thơ loại côn trùng, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Trung Gia Phát đã triển khai các dịch vụ diệt côn trùng tại quận Cái Răng Cần Thơ. Chúng tôi chuyên diệt côn trùng uy tín và hiệu quả tại quận Cái Răng. Côn trùng có thể lây truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm nên tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại côn trùng mà việc diệt trừ cần có sự nghiên cứu và áp dụng các phương pháp xử lý chuyên biệt mới có thể diệt tận gốc chúng.

KHÁCH HÀNG CỦA DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

Khách hàng của Trung Gia Phát gồm các hộ gia đình, văn phòng, công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện, nơi chăn nuôi, trồng cây, khu công nghiệp, ký túc xá, các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ,…

Trong trường hợp khách hàng có diện tích cần phun lớn, các khu vực có diện tích rộng thì công ty chúng tôi phải khảo sát thực tế để tư vấn về quy trình chuẩn bị phương án. Chúng tôi cần sự kết hợp chuẩn bị của quý khách để báo cáo, báo giá, phương án bằng văn bản.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

 • Bước 1: Nhân viên đến khu vực mà khách hàng yêu cầu để khảo sát thực tế. Sau đó lên kế hoạch và phương pháp diệt côn trùng tận gốc.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thông tin quan trọng như phương pháp, thời gian, chi phí. Khi khách hàng chấp nhận dịch vụ, nhân viên sẽ ký cam kết đảm bảo sự an toàn khi triển khai và kết quả cuối cùng.
 • Bước 3: Tiến hành phun thuốc khử mùi để đảm bảo việc thi công không gây mùi khó chịu đến mọi người xung quanh.
 • Bước 4: Bắt đầu diệt côn trùng bằng phương pháp hóa sinh. Đầu tiên là dùng thuốc nhử để kiểm soát số lượng rồi sau đó mới thực hiện triệt tiêu.
 • Bước 5: Ghi nhận kết quả, kiểm tra kỹ lại một lần nữa khu vực xung quanh và thu dọn xác chết của côn trùng. Cuối cùng, nhân viên hẹn lịch để tái kiểm tra và giao phiếu bảo hành cho khách.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

 • Diệt côn trùng quận Cái Răng Cần Thơ là những người giàu kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các phương pháp diệt côn trùng, diệt muỗi phù hợp nhất.
 • Phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ, Chủ nhật.
 • Diệt côn trùng quận Cái Răng Cần Thơ đã triển khai dịch vụ thường xuyên cho nhiều gia đình và các doanh nghiệp lớn, nhỏ.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ tới các hộ gia đình, trường học, công ty, bệnh viện tại nhiều tỉnh thành và khu vực trên cả nước.
 • Khách hàng thân thiết cũng có cơ hội nhận được chiết khấu cao cũng như nhiều chương trình ưu đãi có giá trị đặc biệt khác.
 • Sử dụng các máy móc hiện đại, phạm vi hoạt động rộng.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng rõ ràng theo yêu cầu của khách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DIỆT CÔN TRÙNG QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

Xem thêm: Diệt mối Cần Thơ, Diệt côn trùng Cần Thơ, Diệt côn trùng quận Ô Môn, bảng giá diệt côn trùng tại cần thơ

https://dietmoicantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *