84 / 100

PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG QUẬN BÌNH THỦY CẦN THƠ

    Công ty phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

    Đồng thời chúng tôi sẽ làm sạch môi trường xung quanh, bảo vệ gia đình, người thân, bạn bè, trước nguy cơ dịch hại. Bên cạnh đó còn khử khuẩn kho hàng, xưởng sản xuất,… nhằm tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của sinh vật, nấm mốc ….Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Đôi nét về phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ

    Phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ là đơn vị trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn cho nhà và kiểm soát tiêu diệt các loại côn trùng gây hại. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho tất cả những dự án lớn nhỏ trên địa bàn quận Bình Thủy Cần Thơ.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ

   Phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn chuyên nghiệp

   Về dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

    Với công nghệ khử khuẩn cao, dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn mới theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang lại sự an toàn cho môi trường sống xung quanh. Vì vậy hãy nâng cao tình thần bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng bằng cách sử dụng thường xuyên dịch vụ phun thuốc diệt trùng để bảo vệ sức khỏe chính gia đình bạn.

    Kết quả của dịch vụ này là đảm bảo loại bỏ nguồn gốc của mùi hôi, vi khuẩn xung quanh bạn. Sau khi khử khuẩn, nhân viên có thể sử dụng các kỹ thuật loại bỏ mùi khác nhau để loại bỏ các mùi khó chịu lại phía sau tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

    Hệ thống phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ rất đơn giản và an toàn khi sử dụng. Nó cung cấp một ứng dụng nhiều hơn nữa hiệu quả của sản phẩm cho hầu như bất kỳ loại bề mặt nào .

     Đến với dịch vụ phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ đảm bảo an toàn vệ sinh, sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật của phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ

    Công ty phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ kiểm soát để bề mặt hoàn toàn sạch sẽ, và đảm bảo không còn dư lượng hóa chất nào

Luôn sử dụng máy móc chất lượng. Nhờ thế đảm bảo hiệu quả cao trong công việc khi thực hiệu yêu cầu diệt khuẩn cho khách hàng.

     Hệ thống phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ với đội ngũ có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn, được khách hàng và các công ty đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ công ty đến nay. Luôn sử dụng dịch vụ phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

    Công ty phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ

    Tùy theo không gian xử lý, nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp: Sử dụng máy STIHL, máy phun sương hoặc máy phun ULV có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.

  Thuốc khử khuẩn , diệt khuẩn được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống

   Cấp giấy xác nhận sử dụng Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

   Phun ướt đẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào…

Sau khi xử lý 1 – 2 giờ, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường & có thể hoạt động lại bình thường.

Cách thức xử lý: phun diệt khuẩn bề mặt nơi con người thường tiếp xúc như sàn, tay nắm cửa, mặt bàn, mặt ghế…

Hóa chất sử dụng khi phun thuốc khử trùng sát khuẩn

   Công ty phun thuốc khử  trùng quận Bình Thủy Cần Thơ sử dụng các hóa chất có hoạt chất được bộ y tế cho phép sử dụng, lưu hành, an toàn với người và vật nuôi, hoạt tính tiệt khuẩn cao, hữu hiệu tiêu diệt vi khuẩn vi rút gây các bệnh dịch mùa hè: tay chân miệng, sởi, cúm A, thủy đậu, dịch hạch, lao, cúm,…. phun thuốc khử  trùng quận Bình Thủy Cần Thơ cam kết cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn với sự uy tín: hóa chất, phương pháp, kỹ thuật, giấy chứng nhận tất cả đều chuyên nghiệp, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Bước 1: Vệ sinh trước khi phun: Quét dọn sạch nền, bụi bẩn trên tường, nền nhà,… để hạn chế bụi và mầm bệnh theo bụi phát tán vào không khí

Bước 2: Làm sạch dụng cụ, cọ rửa nền sẽ làm giảm đi một số vi sinh vật tồn tại trên bề mặt, không để nước đọng lại khu vực cần sát trùng.

Bước 3: Pha thuốc sát trùng đúng liều lượng tùy theo diện tích không gian cần phun xịt Liều lượng sử dụng: 200gram Cloramin B 25% cho bình xịt 20 lít nước

Bước 4: Vị trí được phun theo thứ tự: Trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống, bề mặt nền, khu vực cửa ra vào, lối đi,… nên sử dụng máy ULV hoặc máy STIHL có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.

Các dịch vụ tại phun khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ

–  Nhà ở, nhà riêng

– Bệnh viện , trường học

– Trường mầm non, nhà giữ trẻ…

– Chung cư, căn hộ, tòa nhà

– Dịch vụ phun thuốc khử trùng văn phòng

– Nhà ăn, nhà hàng, khách sạn hotel ,..

– Khử khuẩn kho hàng: bảo vệ hàng hóa, tài liệu khỏi nấm mốc & côn trùng phá hoại.

– Phun thuốc khử trùng khử khuẩn, diệt khuẩn trong ngành công nghiệp sữa, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến tôm, cá thủy hải sản,  điểm chế biến gia súc, gia cầm,…

– Phun Khử khuẩn, diệt khuẩn trong ngành chăn nuôi gia súc: chuồng, trại, lồng, khu vực chăn nuôi,… để khử mùi khó chịu và bảo vệ sức khỏe động vật, tránh bệnh truyền nhiễm.

Phòng ngừa bệnh hại cho con người, Phun thuốc khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Liên hệ phun khử trùng quận Bình Thủy Cần Thơ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: 80A Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0901000380 – 0903.339.038

Email: [email protected]

 

https://dietmoicantho.net/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *