72 / 100

Vì sao bạn cần diệt chuột.

Các bệnh có thể mắc khi bị chuột cắn: Bệnh sốt, bệnh Sodoku, bệnh dịch hạch, nhiễm hantavirus: bệnh do chuột truyền qua chất thải như phân, nước tiểu, nước bọt của chuột.

Tác hại của chuột với con người: Người bệnh có triệu chứng như sốt cao, nhức đầu, mệt mỏi, hạ huyết áp, xuất huyết dưới da, tiểu ít, suy thận. Tỉ lệ tử vong khoảng 5% nếu không điều trị kịp thời.

Tác hại của chuột với các vật dụng: Chuột thường lên lõi vào các khe hẹp, đường ống và cắn phá các vật dụng, đường dây điện… và phá hoại các tài sản giá trị khác như xe oto, xe máy…

Là nổi khiếp sợ của nhiều người: Chuột là loài động vật mà con người rất ghét và chúng ta thường hay rất hoảng sợ khi thấy chuột.

Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ.

– Diệt chuột cho hộ gia đình.

– Diệt chuột cho nhà hàng khách sạn.

– Diệt chuột cho trường học.

– Diệt chuột cho cơ quan nhà nước.

– Diệt chuột cho nhà máy, nhà xưởng, kho….

– Diệt chuột cho công ty.

– Diệt chuột cho Resort, Villa, Biệt Thự,…

– Diệt chuột cho quán Cà Phê.

Quy trình diệt chuột tại Cần Thơ.

Bước 01 : Khảo Sát – Tư Vấn – Báo Giá: Với đội ngũ hơn 300 kỹ thuật viên sẽ đưa ra cho bạn phương án diệt chuột tận gốc, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bước 02 : Thỏa Thuận – Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi thỏa thuận thời gian thi công dịch vụ hai bên tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 03 : Triển Khai Dịch Vụ: Trung Gia Phát sử dụng bẫy, thuốc diệt chuột… để tiến hành diệt chuột, sau đó Trung Gia Phát sẽ thu dọn vệ sinh sạch sẽ.

Bước 04 : Nghiệm Thu – Bảo Hành: Trung Gia Phát luôn đảm bảo diệt chuột tận gốc, nếu như chuột vẫn còn xuất hiện chúng tôi sẽ xử lý mà không tính phí.

Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Phương pháp diệt chuột tại Cần Thơ.

Có rất nhiều loại chuột khác nhau và với hành vi sống khác nhau, từ đấy Trung Gia Phát sẽ dựa trên kinh nghiệm làm dịch vụ diệt chuột từ nhiều năm sẽ có phương pháp xử lý chuột và đuổi chuột một cách có hiệu quả.

Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ
Dịch vụ diệt chuột tại Cần Thơ

Phương Pháp 1: Diệt chuột bằng thuốc , bẫy , trạm ..: Dựa trên hành vi sống và đường đi của chuột Trung Gia Phát sẽ tiến hành đặt bẫy và sử dụng thuốc diệt chuột để tiêu diệt nhanh nhất có thể. Sau đấy vệ sinh thu dọn xác chuột sạch sẽ.Chuột được kiểm soát bằng tổng hợp các phương pháp như : Đặt thuốc bả vòng ngoài , Đặt keo dính , trạm hộp chuột , bẫy cơ , bẫy đập để xử lý toàn diện giúp kiểm soát 100% chuột.

Phương Pháp 2: Tư vấn giải pháp chống xâm nhập: Đây là hình thức chủ động để không cho chuột xâm nhập vào nhà hay công ty của bạn. Trung Gia Phát sẽ tư vấn cho bạn cách để trám lại các khoảng trống bên trong tường, đường ống nước, đường ống ngầm… để đảm bảo chuột hay bất kì loại côn trùng khác không thể xâm nhập vào nhà bạn.Chỉ khi bạn ngăn chặn được nguồn chuột vào nhà thì mới tận gốc 100% chuột.

Bảng giá diệt chuột tại Cần Thơ.

Hạng Mục Đơn Giá
Diệt chuột hộ gia đình 1.000.000 – 2.500.000đ/ gói
Diệt chuột cho khách sạn 2.000.000 – 8.000.000 đ/tháng.
Diệt chuột cho nhà Hàng 2.000.000 – 8.000.000 đ/tháng.
Diệt chuột cho công ty 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột cho Resort, Villa 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột quán cà phê 2.000.000 – 8.000.000 đ/tháng.
Diệt chuột tại nhà máy, xí nghiệp 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng

*Lưu ý: Dịch vụ diệt chuột của Trung Gia Phát không có chi phí không cố định vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mức độ phá hoại của chuột, diện tích xử lý, đối tượng cần kiểm soát, vị trí địa lý, tiêu chuẩn kiểm soát,…. Do vậy bảng giá dịch vụ diệt đuổi chuột này chỉ mang hình thức tham khảo. Báo giá chi tiết và chính xác sẽ được đội diệt chuột của Trung Gia Phát khảo sát và tư vấn.

Các câu hỏi thường gặp khi diệt chuột tại Cần Thơ.

Cách hạn chế chuột xâm nhập?

– Chuột thường sống ở những nơi dễ kiếm thức ăn. Vì vậy việc bảo quản thức ăn, che đậy kín và hạn chế thức ăn rơi vãi sẽ hạn chế sự hấp dẫn đối với chuột, từ đó cũng hạn chế sự xâm nhập của chuột.

Các loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay?

– Thuốc diệt chuột Storm, thuốc diệt chuột Killrat, thuốc diệt chuột Biorat. thuốc trừ chuột Klerat, thuốc diệt chuột Deathmor, bả diệt chuột Racumin, bả diệt chuột Fokeba, thuốc diệt chuột sinh học Ars Rat Killer, thuốc trừ chuột Lanirat, bả diệt chuột Forwarat

Liên hệ diệt chuột tại Cần Thơ.

CTY TNHH TMDV TRUNG GIA PHÁT

Mã số thuế: 0316029982

Địa chỉ trụ sở: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Quận Cái Răng: 77 Nguyễn Việt Dũng, Cái Răng, TP Cần Thơ.

Địa chỉ Bình Thủy: 80A Trần Quang Diệu, Bình Thủy, Cần Thơ.

Địa chỉ Ninh Kiều: Số 51

Điện thoại: 0901000380 – 0903339038

Email: [email protected]

https://dietmoicantho.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *